[31/12/2012 – Bà xã, mừng sinh nhật em]

Posted on Updated on

宝贝,生日快乐

Bảo bối sinh nhật vui vẻ, tháng 12 là để mừng sinh nhật anh Thỏ nhỏ ạ

QK_des 2

31/12/2012 – Trích lời thổ lộ của Boss dành cho sinh nhật Khải Ni trên YY

(Nhạc nền vang lên – “Thích ăn cây xoài không ưa dứa” – Boss hát)

Ừm, bà xã, chào em, ờ, hôm nay là sinh nhật em, ừ thì, anh nghĩ chúc mừng bây giờ hẳn là hơi sớm nhỉ.

Ừm, kỳ thật hôm nay làm đoạn ghi âm này, thực gian nan vì chúng ta 24 tiếng mỗi ngày đều cùng một chỗ, rồi không có nhiều thời gian lắm để có thể tạo những điều hạnh phúc bất ngờ cho đối phương, ừm, nhưng anh hy vọng, cho dù thế nào, ngày sinh nhật em lần này có thể trở thành một trong những ngày hạnh phúc nhất trong năm tới.

Anh cũng biết, đôi khi, trong cuộc sống khó tránh khỏi nhiều lúc va chạm, chính là chúng ta bình thường, ừm, có thể sẽ có đôi khi, rất nhiều lần, ờ, khắc khẩu, vui vẻ, không vui, cảm động nhưng anh đều cảm thấy đó là một phần hạnh phúc của chúng ta, một phần trong cuộc sống của hai đứa, em cũng biết con người anh đôi khi khó tránh khỏi có phần, hơi độc tài, suy nghĩ lại càng , ờ, gọi là thích theo ý mình đi, nhưng rốt cuộc chúng ta vẫn luôn thống nhất với nhau, anh hy vọng em có thể thấu hiểu anh, anh cũng sẽ thử thay đổi để yêu em, thông cảm với em, nhé.

Ừm, còn nữa, chính là ngày mai là năm mới rồi, kế đó, hôm nay đã là 31/12, ừm (cười) kỳ thật, anh ghi âm lời chúc này tại ban công nhà chúng ta đó, bởi vì ban công không có hệ thống sưởi, cho nên hiện tại bị đông lạnh tới chảy nước mũi rồi …

Tiếp nữa, ừm, bảo bối, em nghĩ một chút coi, chúng ta hiện tại, sự nghiệp thuận lợi, tình cảm thuận lợi, còn có nhiều người như vậy ủng hộ em, yêu quý chúng ta, rất rất nhiều những điều cảm động mỗi ngày đều vây quanh chúng ta, anh cảm thấy ông trời đối xử với anh và em vô cùng vô cùng tốt, anh có thể không có nhiều từ ngữ chau chuốt hoa lệ lắm để diễn đạt thật hay những lời này nhưng anh nghĩ, sau đoạn ghi âm này hai chúng ta cùng một chỗ anh nhất định sẽ nghiêm túc hiện thực hóa nó, anh cũng hy vọng tương lai, hai đứa vẫn mãi bên nhau, mặc kệ gặp phải loại trở ngại nào, anh hy vọng có thể (tiếng còi ô tô) … ok, anh thừa nhận tiếng còi kia quấy rầy suy nghĩ của mình rồi ….

Anh hy vọng, trong cuộc sống sắp tới, chúng ta có thể cùng nhau đối mặt với vô vàn khó khăn, mặc kệ tương lai có như thế nào cũng đều hy vọng trái tim em vẫn mãi giao trong tay anh ôm giữ, như vậy anh đây cũng sẽ dốc toàn lực làm một người chồng tốt, có trách nhiệm, hết lòng hết mực mà yêu thương em.

Ừm, cuối cùng, anh muốn nói, bà xã, anh yêu em, anh hy vọng, trong năm mới hết thảy đều sẽ thuận lợi, cũng hy vọng những ai nghe được đoạn ghi âm này, mỗi người đều sẽ hạnh phúc, sẽ vui vẻ, hy vọng tất cả mọi người đều may mắn.

Kết lại, chúc sách mới của bà xã bán chạy. Sinh nhật vui vẻ, còn nữa, I Love You!!! I Love You allways!!!!! Forever!!!!! I Love you !!!!!!!!

_Thẩm Dục Luân_

1

YY kết thúc, Thỏ nhỏ up wei:

Đoạn ghi âm vừa rồi có ai ghi lại được, gửi lại cho tui một bản, ban nãy vừa nghe vừa khóc vừa cười vừa véo anh ấy…

VID: https://www.youtube.com/watch?v=s_5Df4C3lrs

~~~ Có người hạnh phúc tới tạc mao, thật hạnh phúc đúng không bảo bối [要禮物]~~~

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s