53❋54

Posted on Updated on

Đã mở lại chương 31 – 35.

Sẽ gắng post nốt 2 chương cuối trong ngày. 

Một chặng đường lăn lê bò toài mãi rồi cũng tới đích 🙂

===

Chương 53: Tin tức

**

Lúc dậy ăn sáng, cả Thiên Nguyệt Triệt lẫn Tư Đồ Thánh Phi đều không yên lòng, mắt hai người đều có quầng thâm, thần sắc tai tái. Dù đã cố gắng trấn an chính mình nhưng cứ hễ nhớ lại tâm vẫn bất ổn.

Đối mặt ngồi xuống, liếc qua nhau, dường như đồng thời phát hiện đối phương cũng ở trong trạng thái tệ như mình.

Thiên Nguyệt Triệt khó có một hôm không nổi lên ý xấu trêu chọc đối phương.

 “Tiểu Phi, người tối hôm qua lại đi gác đêm?” thì lại được Thương Khung nổi hứng đùa ghẹo.

Liếc Thương Khung một cái, Tư Đồ Thánh Phi cúi đầu cặm cụi ăn, được vài miếng nhưng chẳng có khẩu vị gì hết. Nhìn bộ dáng người nọ không có tinh thần, Thương Khung vô cùng không vừa mắt, giống như trong lòng bỗng dưng sinh ra buồn bực chẳng lý do.

“Này, ngươi như thế thật hả.” Chân dài hích hích Tư Đồ Thánh Phi một chút, nếu là bình thường thì y đã sớm phải đón một chướng táp qua, nhưng hôm nay đến trừng y một cái hắn cũng keo kiệt.

Buông đũa, Tư Đồ Thành Phi đưa mắt nhìn Thiên Nguyệt Triệt, Thiên Nguyệt Triệt cũng đang nhìn qua, hai người như ngầm thống nhất, đi ra ngoài.

Song song bước trên hành lang.

“Ngươi muốn nói cái gì?” Thiên Nguyệt Triệt mở miệng.

Tư Đồ Thánh Phi ấn giữ thang máy, “Muốn xuống đi dạo chút không?”

Đi dạo? Liếc mắt về phía cửa, “Đi.”

Sáng sớm, không khí vô cùng tươi mát, nơi ở họ chọn nằm ở vùng tiếp giáp giữa nội thành và ngoại thành, là một khu biệt thự cao cấp cho nên vô cùng yên tĩnh. Thời điểm này cũng chỉ có mấy cô gái dắt theo chú chó nhỏ đi bộ hoặc là tiếng động cơ xe của số ít người đi làm.

Không khí tuy rằng sạch nhưng ban sáng quả thực nhiệt độ hơi thấp, hơn nữa thần kinh họ hiện tại rất không bình thường, cho nên gió thổi qua chỉ càng làm cho độ ấm trên người cả hai hạ nhiệt.

“Tối hôm qua ta gặp ác mộng.” Tư Đồ Thánh Phi lên tiếng, kèm theo ánh mắt vô cùng vô cùng đáng thương mà nhìn Thiên Nguyệt Thần, như là đang oán hắn.

Thiên Nguyệt Triệt tựa vào một thân cây, “Tối qua ta cũng gặp ác mộng.” Cả hai rõ ràng gương mặt không hề giống nhau nhưng từ giọng nói cho tới biểu tình thì lại y hệt.

Giờ khắc này cả hai như trùng vào làm một, mặt trời hửng lên phía đằng đông dần dần chiếu rọi, trên mặt đường bóng người cũng bắt đầu đổ xuống.

Ai………

Tiếng cả hai thở dài.

“Ngươi thấy thế nào?” Tư Đồ Thánh Phi ngẩng đầu, thứ cảm giác mệt mỏi kia thoáng chốc vô tung, ánh mắt sáng sắc hơi hơi nhíu lại.

“Biết ta cũng như ngươi, còn cần phải hỏi sao?” Thiên Nguyệt Triệt hỏi lại, đáy mắt đã đong lại đầy sức sống.

“Rồi thì……..” Tư Đồ Thánh Phi nhếch mi, vẻ mặt uể oải tê liệt từ tối hôm qua rốt cuộc đã có chút biến đổi, khóe môi gợi lên ý cười, trong mắt thêm phần lạnh lẽo thêm phần vô tình.

“Ta cho tới bây giờ cũng không phải là người bị động.” Thiên Nguyệt Triệt hầm hừ nói, “Đã có đối tượng đương nhiên là chủ động đánh, mặc kệ giấc mơ có là thực hay không ta cũng không cho phép nó xảy ra.”

“Chuẩn bị chủ động như thế nào?” Tư Đồ Thánh Phi hứng thú hỏi.

“Tên nam nhân xuất hiện trong Ám Dạ Châu kia ngươi còn nhớ không?”

“Ý ngươi là trước tìm được hắn sau đó ……. Lỡ như tên kia không biết …….” Tư Đồ Thánh Phi có điểm băn khoăn.

“Sao có thể, ta không có nói hắn với Mông Sa có quan hệ gì, ta chỉ không cho rằng cùng một chủng tộc sống trên tinh cầu xa lạ này chẳng lẽ lại không biết tới sự tồn tại của đối phương.” Thiên Nguyệt Triệt vô cùng chắc chắn.

“Cho nên, chỉ cần tìm được tên kia là ổn.” Tư Đồ Thánh Phi gật gật đầu, hắn dĩ nhiên cũng đồng ý với những gì Thiên Nguyệt Triệt nói.

Một làn hương thơm ngát trượt qua chóp mũi cả hai, Thiên Nguyệt Triệt cùng Tư Đồ Thánh Phi đưa mắt qua nhau, mùi hương này bọn họ đều quen thuộc, ánh mắt đồng thời trở nên nghiêm túc, thân ảnh đột nhiên biến mất tại chỗ.

Trong rừng sâu, thân ảnh nữ tử phiêu dật, quay đầu, nở một nụ cười nhẹ nhàng thoải mái, khiến cho tâm bất cứ ai đối diện cũng theo đó mà giãn ra.

“Đã lâu không gặp.” Thiên Nguyệt Triệt mở lời, mỉm cười nhìn nữ tử trước mắt, khôi phục dáng vẻ ban đầu.

“Điện hạ.” Nữ tử nhìn thấy Thiên Nguyệt Triệt, đáy mắt càng thêm ý cười, đột nhiên quỳ xuống, “Chủ tử.”

“Ngươi gọi như vậy thật khiến ta cảm thấy mất tự nhiên.” Hắn cùng Tư Đồ Thánh Phi trên cả hai thân thể đều là chủ nhân của nàng.

Thánh Anh nghe xong cười mà rằng, “Còn có thể gặp lại điện hạ, Thánh Anh không cầu gì hơn.”

“Là ta làm phiền tới ngươi rồi.” Nếu năm đó Thánh Anh còn nhỏ, không đem Quang Minh thần tử nhận nhầm là Tinh Linh hoàng thì sẽ không có Thánh Anh của hiện tại.

Một người từ bỏ thân phận công chúa Tinh Linh tộc tôn quý ẩn hiện giữa hai nửa thời không, đến với tinh cầu xa lạ.

“Không, có đôi khi, cùng với nhân loại trải qua ngày tháng cũng là một loại hạnh phúc. Nô tỳ nhớ rõ tiểu điện hạ trước kia thích nhất là giảng giải đạo lý, mỗi một câu Thánh Anh đều không hiểu. Sau này Thánh Anh cùng con người tiếp xúc rồi mới tự ngộ ra.” Rõ ràng chỉ mới có một khoảng thời gian không gặp, Thiên Nguyệt Triệt bỗng cảm thấy nữ tử trước mắt không còn là tiểu tinh linh ngày trước Quang Minh thần tử thu lưu nữa, cũng không còn là Thánh Anh – người ngày đêm làm bạn với Thiên Nguyệt Triệt khi xưa.

Nàng đã trưởng thành hay phải nói là đã thành thục hơn.

Thiên Nguyệt Triệt nhìn nàng, nở một nụ cười nhẹ, “Thật có lỗi, đã từng che giấu ngươi.”

Lừa gạt một công chúa mang tâm hồn thuần khiết vướng vào một quỹ đạo đầy âm mưu.

“Không, nô tỳ thực vinh hạnh, có thể được Quang Minh thần từ ngài che chở.” Là che chở, ít nhất năm đó Quang Minh thần tử thực sự bảo vệ nàng.

Nói cách khác, vinh hạnh được Quang Minh thần tử nhìn tới, tất cả chủng tộc có ai là không chờ mong.

“Ngươi nói vậy, ta sẽ ……” Thiên Nguyệt Triệt trêu chọc, “……cảm thấy ngượng ngùng.”

Tư Đồ Thánh Phi nghe xong thiếu chút nữa lăn đùng ra đất, tiểu tử này dám đùa giỡn cả người nhà mình.

Liếc người bên cạnh một cái khinh bỉ, Tư Đồ Thánh Phi nhìn thẳng Thánh Anh, “Người lần này trở về là?”

Bởi vì bên này vẫn chưa có tin tức gì về tên Ám Dạ cần tìm cho ên Tư Đồ Thánh Phi cho Thánh Anh tới những nơi khác điều tra, hiện tại quay về chẳng lẽ?

“Chủ tử, lo lắng của người lúc trước quả nhiên chính xác, tên Ám Dạ kia vốn không xuất phát từ Trung Quốc, nói theo ngôn ngữ của địa cầu thì đã từ rất lâu rất lâu trước đây, có xuất hiện quỷ hút máu. Là ở ngoại ô nước Pháp, nô tỳ không dám tiếp cận quá sâu nên sử dụng linh lực hệ Mộc điều khiển thực vật giúp mình nghe ngóng, ở nơi đó có một điểm có từ trường rất mạnh, người bình thường đi vào thoáng sau sẽ bị lạc mất phương hướng. Có rất nhiều lời đồn, một vài nhà thám hiểm cũng đi vào nhưng không thấy trở ra, ta cũng từng thử đi tới nhưng khác với nhân loại vô linh vô lực, ta bị kết giới chặn lại không thể tiến lên.” Thánh Anh giải thích, “Hơn nữa, nô tỳ cảm giác được kết giới đối phương giăng ra càng lúc càng mạnh.”

Đây  cũng là nguyên nhân khiến nàng vội vã trở về.

“Ngươi có ý kiến gì không?” Tư Đồ Thánh Phi nhìn về phía Thiên Nguyệt Triệt. Kỳ thật mặc dù không hỏi, hắn cũng biết đối phương sẽ nghĩ gì.

Thiên Nguyệt Triệt không nói mà xoay người đi về phía tiểu khu.

“Thánh Anh, ngươi trước trở về trường học đi, an toàn bên đó giao cho ngươi phụ trách.” Tư Đồ Thánh Phi giao việc xong, vội vàng đuổi theo.

“Rõ.”

Đối với bọn họ mà nói, sinh mệnh bất tử kỳ thực càng mệt mỏi hơn, sẽ càng lúc càng không rõ mục đích sống là thứ gì, càng không biết ngày mai phải tiêu phí thời gian ra làm sao.

Nhưng hiện tại, ngay cả Thánh Anh cũng đã đổi khác, cuộc sống không với danh phận Tinh Linh công chúa như bây giờ, mỗi ngày đều có mục tiêu. Chẳng hạn như hiện tại, mục tiêu của nàng là bảo hộ tất cả sinh viên trong ngôi trường đó không bị thương hại, dù không có nghĩa vụ bắt buộc phải như thế nhưng nàng vẫn làm thực vui vẻ, vì tâm tình có thứ để lo.

Buổi tối Thiên Nguyệt Triệt không ngủ được, Thiên Nguyệt Thần biết nhưng không hề hỏi thêm, bình thường những khi khó ngủ, Thiên Nguyệt Triệt thường thích lăn qua lăn lại, đêm nay thì đặc biệt lặng yên.

Sau khi bừng tỉnh khỏi ác mộng, suốt một ngày Thiên Nguyệt Triệt đều không có phản ứng, chỉ đơn giản ngồi đó xem TV, ngẫu nhiên cùng Nặc Kiệt cười đùa một chút, trên cơ bản làm tổ ở sô pha.

Trong lòng Thiên Nguyệt Thần dù rằng có vô vàn nghi vấn chính là đều cất giấu trong lòng.

Duỗi tay ra, đem Thiên Nguyệt Triệt ấp vào lồng ngực, siết thật chặt, ôm thật sâu.

Phụ hoàng……. Thiên Nguyệt Triệt mở miệng nhưng không kêu ra tiếng, rất tự nhiên nằm hẳn trên người Thiên Nguyệt Thần.

Chính là, ngay sau đó …….

“Triệt nhi……….” Thiên Nguyệt Thần cảm giác được có một luồng khí từ bên hông hướng lên, y muốn động lại phát hiện chính mình không thể nhúc nhích, “Triệt nhi, ngươi là gì?”

Đứa nhỏ bốc đồng này dám phong tỏa sức mạnh của hắn, chỉ trong nháy mắt, sao có thể làm được, trừ phi ……..

Trong mắt hiện lên tia nhìn sắc bén, Thiên Nguyệt Thần biết mình trúng kế, bởi vì Triệt nhi cả ngày không yên lòng khiến cho toàn bộ tâm tư y đều đặt trên mình đối phương, có kẻ sở hữu linh lực mạnh tiếp cận, y tất nhiên sẽ không để ý thấy.

“Đi ra.” Lạnh lùng lên tiếng.

Tư Đồ Thánh Phi lập tức hiện thân.

Chỉ một mình Thiên Nguyệt Triệt hiện tại thì không thể phong tỏa được sức mạnh của Thiên Nguyệt Thần, nhưng nếu cùng Tư Đồ Thánh Phi tụ lại một thể thì sẽ khác. Thần lực của Quang Minh trọn vẹn áp đi ám lực trong Triệt nhi.

Các ngươi định đi đâu?” Y cũng không vội hỏi vì sao cả hai hợp lực phong trụ mình, vì y biết hỏi cũng không được đáp án.

☁☁

Chương 54: Thôn trang

**

“Phụ hoàng.” Thiên Nguyệt Triệt nhìn sâu vào mắt Thiên Nguyệt Thần, “Ta rất xin lỗi.” Hai người bọn họ đã từng ước định qua, cho dù có làm chuyện gì cũng sẽ không giấu diếm người còn lại. Nhưng ở vào những thời khắc nguy hiểm, bất luận là ai cũng sẽ không kìm được mà tạo bí mật cho riêng mình. Bởi vì bọn họ đều mong muốn bảo vệ người mà mình yêu.

“Triệt nhi……….” Trong mắt Thiên Nguyệt Thần không có cảm xúc gì, chỉ bình tĩnh nhìn Thiên Nguyệt Triệt, “Ngươi xác định?”

Tâm Thiên Nguyệt Triệt chấn động, hắn thấy được sự lạnh lẽo toát ra từ trong mắt đối phương. Sự lạnh lẽo đó không hề đồng nhất, đan xen vẫn có những tia dao động. Cắn răng, đau lòng, xúc cảm hỗn loạn khiến cho gương mặt non mềm đối diện thiếu đi vài phần huyết sắc.

“Ta xác định.” Chính vì xác định cũng vì hiểu rõ nam nhân này cho nên Thiên Nguyệt Triệt mới thấy đau. Hắn biết, Thiên Nguyệt Thần nhất định sẽ tức giận, nhưng hắn vẫn quyết làm, hắn tình nguyện để y giận dữ, sau này lý giải, hắn chắc chắn sẽ khiến y nguôi ngoai, “Ngươi cùng hắn?” Thiên Nguyệt Thần nhìn Tư Đồ Thánh Phi, tuy rằng Thiên Nguyệt Triệt là chủ hồn nhưng phó hồn là Tư Đồ Thánh Phi cũng có lý trí còn thêm phần trưởng thành hơn cả.

“Ta cùng hắn là nhất thể.” Đúng vậy, bọn họ là cùng một linh hồn, nếu Thiên Nguyệt Triệt xảy ra chuyện, Tư Đồ Thánh Phi cũng không khác.

Nheo mắt lại, Thiên Nguyệt Thần không thèm nói nữa.

Tới khi đi rồi, Thiên Nguyệt Triệt vẫn quay đầu lại nhìn lần nữa.

“Nếu đã quyết định thì sướt mướt để làm gì, đây không phải tính cách của ngươi.” Khẩu khí của Tư Đồ Thánh Phi có chút lạnh lùng. Hắn chính là một mặt tính cách tự kỷ của Thiên Nguyệt Triệt, nếu nói trái tim Quang Minh thần tử là một thể hoàn chỉnh bị phân ra thì trên người Thiên Nguyệt Triệt là nửa mềm mại, còn nửa khác đầy tính ích kỷ chính là Tư Đồ Thánh Phi y.

“Ngươi không hiểu.” Thiên Nguyệt Triệt thu hồi tầm mắt.

“Ta mới là người nhìn thấy ngươi lớn lên, trải qua hết thảy những gì ngươi đã từng, sao lại không hiểu, chỉ là ta không quá để tâm, cũng không muốn nghĩ mãi.” Tư Đồ Thánh Phi cười nhạt.

“Đó là trước kia, ngươi quên sao, chẳng phải vì chúng ta tâm tưởng bất đồng cho nên ngươi mới tách ra.” Thiên Nguyệt Triệt lần đầu tiên dùng vẻ mặt nghiêm túc như vậy nói chuyện với Tư Đồ Thánh Phi, “Ngươi cực đoan yêu nhất chính là bản thân mình. Khi ta vẫn còn là Tư Đồ Thánh Phi ngày trước, ngoại trừ anh trai, ta cũng vậy, ngươi hiện tại chính là ta khi đó.”

Có thể dịu dàng, có thể mỉm cười, nhưng trong lòng lạnh băng như tuyết, đến ngay cả khoảnh khắc nhìn mẹ mình bị những người kia xỉ vả vẫn không đổi.

Tư Đồ Thánh Phi của năm đó không hề có trái tim.

“Đúng vậy, ta yêu bản thân nhất cho nên tách ra rồi thì ta yêu nhất chính là ngươi.” Tư Đồ Thánh Phi vô cùng chấp nhất, hắn cảm thấy chả có gì khác cả.

“Khác rồi, tách ra chúng ta là hai cá thể có suy nghĩ độc lập, nói đơn giản thì ngươi là ngươi mà ta là ta, chỉ là sợi dây số mệnh ràng buộc vẫn không thể có số phận của riêng mình. Còn có……..” Ánh mắt chuyển sang cân nhắc đánh giá, Thiên Nguyệt Triệt như cười như không nói, “Quang Minh thần tử cùng Tinh Linh hoàng cũng có liên kết sinh mệnh, hai người các ngươi cùng một chỗ, ngươi………”

“Câm miệng.” Nhắc tới Thương Khung, Tư Đồ Thánh Phi đen mặt, “Đừng tưởng rằng ngươi là chủ hồn thì có thể ở trước mặt ta tùy tiện nhắc tới hắn, bằng không…….”

“Bằng không thế nào? Ngay cả ta ngươi cũng đánh?” Thiên Nguyệt Triệt trừng người đối diện.

“Hừ.” Tư Đồ Thánh Phi hừ lạnh, thân ảnh đột nhiên biến mất.

“Từ từ chờ ta……..” Thiên Nguyệt Triệt lập tức đuổi theo, “Ngươi không phát hiện ra sao? Mỗi lần nhắc tới Thương Khung ngươi đều phản ứng rất kích động, kỳ thật không phải ngươi không có cảm giác với hắn.”

“Đó là chán ghét.” Tư Đồ Thánh Phi nói thẳng.

“Chán ghét cũng là một loại cảm giác dây dưa, đúng chứ?” Nhếch mi, cười rất đắc ý, “Còn hơn ngươi đối với cả đống bạn học trong trường không có chút xúc cảm dậy sóng nào. Ta tò mò nha, đêm đó Thương Khung đã làm gì mà khiến ngươi nuốt một cơn tức lớn như vậy.”

Tư Đồ Thánh Phi ngừng lại, híp mắt nhìn Thiên Nguyệt Triệt, “Ta chưa từng biết thì ra ngươi hóng hớt như vậy.”

Phía sau danh phận người thừa kế tập đoàn Tư Đồ có bao nhiêu là ưu đãi.

Chẳng hạn như chuyên cơ 24 giờ tùy lúc phục vụ.

“Sao? Hâm mộ chứ?” Ngồi trên ghế da hưởng thụ, chuyên cơ đã cất cánh giữa trời cao, bên ngoài nền trời màu đen như khoảng không vũ trụ, tưởng chừng vươn tay ra có thể chạm tới cả sao Hỏa.

Thiên Nguyệt Triệt lắc lắc đầu, “Chỉ cần ta muốn thì cũng có thể có, không phải sao?”

Hừ……….Tư Đồ Thánh Phi không thèm đáp.

Không gian trở lại yên tĩnh, hiếm có khi mà cả hai ở cùng một chỗ lại chỉ nghe thấy tiếng hô hấp đều đều.

Đặt chân tới nước Pháp là lúc mặt trời đang lên, ngủ lại khách sạn thêm một lát, tuy rằng trên chuyên cơ đã chợp mắt được một chút, nhưng trong lòng nặng nề tâm sự cũng ngủ không được.

Đến khi mặt trời đứng bóng, cả hai mới xuất phát, dựa theo lời Thánh Anh nói, đi tới ngoại thành hẻo lánh kia.

Cách một quãng khá xa với vùng tiếp giáp cả hai đã cảm giác được bức bách từ bốn phía ẩn ẩn, khiến người khác cảm thấy nôn nao.

“Nếu không phải ta biết bản thân mình xác thực là nam, ta còn nghĩ bản thân đang có thai.” Tư Đồ Thánh Phi chống tay vào một thân cây, cúi mình nôn đến mất hết hình tượng.

Thiên Nguyệt Triệt trợn mắt khinh bỉ, sắc mặt cũng vô cùng khó coi, “Ta có xung động muốn bóp chết Thánh Anh.”

Thực tế, hiện trạng nơi này so với cụm từ miêu tả “Không ổn” của Thánh Anh còn tệ hơn gấp trăm lần, xung quanh đừng nói là thấy người, đến cả một con kiến bò trên mặt đất cũng còn chẳng thấy, hơn nữa quanh quẩn trong không khí là thứ mùi thi thể thối tới hăng mũi.

“Nhịn một chút …….. Nếu hiện tại tạo kết giới nhất định sẽ đánh động đối phương.” Tư Đồ Thánh Phi nhảy nhảy vài cái vận động xốc lại cơ thể.

“Ngươi chuẩn bị làm gì thế?” Thiên Nguyệt Triệt có dự cảm không tốt.

“Đương nhiên là chạy.” Nói xong, Tư Đồ Thánh Phi phóng lên đầu tiên.

Tên điên………. Thiên Nguyệt Triệt thở phì phì bám sát. Nơi này là thôn trang nhưng không thấy có bất cứ ai sinh hoạt, mỗi nhà cửa lớn cửa bé đều đóng chặt.

“Kỳ quái?” Tư Đồ Thánh Phi chạy được nửa đường thì ngừng lại, Thiên Nguyệt Triệt vỗ vỗ vai hắn.

Tư Đồ Thánh Phi gật gật đầu, “Ngươi đoán coi, trong thôn trang này có thứ gì sẽ ra tiếp đón chúng ta?”

Thiên Nguyệt Triệt ngay cả hứng thú đoán mò cũng chẳng có, “Loại vấn đề đần độn này ta không muốn trả lời.” Hơn nữa, có cả ngàn thứ đáp án tồi tệ, làm sao mà đoán cho ra.

Có thể đoán là quái thai này nọ nhưng rồi hóa ra chỉ là người bình thường – Ngoài ý muốn thường phát sinh chính là như vậy đó.

Bước chân vào thôn, Thiên Nguyệt Triệt tiếp tục khựng lại.

“Sao vậy?” Tư Đồ Thánh Phi phát hiện người bên cạnh có chút khác thường.

☁☁

Advertisements

9 thoughts on “53❋54

  Như Hoa Lộng Nguyệt said:
  27.07.2014 lúc 3:26 sáng

  nàng up đêm khuya thế này, thật là hết hồn nha 😀 Có điều nghe file ảnh ta hơi oải, tại vì ta copy xong còn phải convert sang text nữa hichic

   kimkochi responded:
   27.07.2014 lúc 12:23 chiều

   Mấy chương đó tưởng nàng đọc lâu rồi, từ hòi còn thả rông ấy 🙂

    Như Hoa Lộng Nguyệt said:
    27.07.2014 lúc 12:44 chiều

    ta từ Q1 thậm chí còn chưa đọc, ta chờ hoàn mòn mỏi luôn đấy. Ta sợ đọc rồi kiềm lòng ko đậu mở QT ra lắm

    kimkochi responded:
    27.07.2014 lúc 12:51 chiều

    Tình yêu với truyện của nàng thật dã man, ta thấy nàng nhảy nhót từ lâu lắm rồi ấy *nể sát đất*

    Như Hoa Lộng Nguyệt said:
    27.07.2014 lúc 1:11 chiều

    haha ta nhảy nhót từ Mai Lạc qua bên đây chỉ vì ngày hôm nay >___< thanks nàng nhìu lắm đó

    kimkochi responded:
    27.07.2014 lúc 1:14 chiều

    Quăng mail ra đây, ta có quà cho nàng 😉

    Như Hoa Lộng Nguyệt said:
    27.07.2014 lúc 1:34 chiều

    oh thật ko? Gửi nàng ngàn nụ hôn nha *chụt*
    colystar99@yahoo.com

    kimkochi responded:
    27.07.2014 lúc 3:27 chiều

    😀 *đạp* lăn đi check đi ~

    Như Hoa Lộng Nguyệt said:
    27.07.2014 lúc 4:15 chiều

    😀 check thấy rồi đây, nàng đáng yêu quá đi hihi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s