Kiếp sau hãy để em yêu anh trước ♥

Posted on Updated on

Kiếp sau hãy để em yêu anh trước ♥

♥♥♥♥♥

“Nếu có kiếp sau, đừng dằn vặt nhau nữa, hãy cứ thả lòng mà yêu nhau cho trọn vẹn đi thôi”

_Tiểu Trúc_

Tối 29/3/2014, kể từ 7h VN (8hTQ) kéo dài gần 4 tiếng đồng hồ là những giây phút em kích động nhất, hạnh phúc nhất đã lâu lắm rồi mới có lại được, dù có mệt, có quay đơ đơ giữa đống tiếng nước ngoài nghe chẳng hiểu, có chút ấm ức vì không tương tác được với cả 2, có chút gato với những bạn nữ nhận được quà của 2 anh nhưng nói chung là so với nhiều fan em rất mãn nguyện. Có thể bạn sẽ ko bh nghe được lời tớ cảm ơn nhưng tớ rất muốn âm thầm cảm ơn Samatha chan đã dịch cho tớ những đoạn voice trên YY đầy ý nghĩa và kịp lúc như thế. Bài viết này là một chút gì đó bản thân tự muốn ghi lại đoạn ký ức vô cùng ngọt ngào kia. Dù tương lai có bất cứ điều gì biến thiên thì quá khứ với khoảnh khắc đó vẫn luôn hiển hiện ở đây, đoạn tình cảm của 2 người em lưu lại, em chứng kiến.

P/s: Thẩm Dục Luân dù nói bao nhiêu lần đi nữa cũng không đủ bày tỏ sự ngưỡng mộ và tình cảm mà em dành cho anh, em yêu cách anh yêu, cách anh truy đuổi, nắm giữ và trân trọng nỗ lực bảo vệ chân tình của mình. Yêu anh lắm tên thê nô, XXL, tự luyến cuồng nhà anh ạ. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 28 của anh, năm đầu tiên cùng anh, cùng Kenny, cùng Dục Luân Đảng, Khải Ni thị vui vẻ trò chuyện chúc tụng sinh nhật anh bên nhau. Hãy cất tạm những đau, những dằn vặt, những kí ức ko trọn vẹn của những lần sinh nhật từ năm 18 tuổi đến 25 tuổi đi, hiện giờ tất cả đều đứng về phía anh rồi, phải giang tay khoái hoạt đón nhận vui vẻ đúng chứ ^-^. Nguyện ước, cầu chúc cho anh luôn mạnh khỏe, luôn thuận buồm xuôi gió, luôn hạnh phúc cùng người thân và bảo bối nhi mà anh cực khổ 10 năm mới ôm được trong lòng. Yêu anh rất nhiều.

Thẩm Khải Ni, vương tử nhỏ bảo bối của em, anh là người đầu tiên kích khởi sự khó chịu khi ko nắm bắt được tâm lý người khác trong em đó anh có biết ko, kể từ sau lần em lạc bước vào 1 ổ anti không phải em không có giây khững lại, không có phút suy nghĩ trầm lòng nhưng rất nhanh, rất nhanh anh ạ, chỉ cần nhìn nụ cười của anh, nghe giọng nói của anh, dùng tim mà cảm nhận, dùng tai để lắng nghe em đã không còn vướng bận về bất cứ lời không hay, lời nghi ngờ nào về anh và Luân ca nữa, thật đó. Nhóc con nhóm máu AB nhà anh, đọc nhật ký trưởng thành anh viết khiến em có rất nhiều những xúc cảm lẫn lộn, em đặc biệt có cái tật nhập vào nhân vật mà cảm mà ngẫm cho nên càng đọc em càng bị chìm ngập giữa những mớ bòng bong duyên mệnh của anh, giữa những xúc cảm những suy nghĩ như nghẹn lại của anh, em cảm giác được từng câu chuyện đều rất thực. Nếu hiện tại là cái mà ta ko biết, thật thường tình khi gặp những bất ngờ thì quá khứ – những điều mà chúng ta đã từng trải qua vậy mà lại khiến ta sửng sốt khi ngoái đầu, đúng không anh. Họ – những người nghi ngờ anh, đâm chọc anh đều chưa đủ xúc cảm, chưa đủ thấu đời để hiểu, 1 quy luật thế này, rằng con người dù biết hay ko thì mỗi một ngày họ đều thay đổi. Em rất mừng vì anh đã trở thành 1 con người như hiện tại, cởi mở hơn, phóng khoáng hơn, biết bộc lộ hơn (dù rằng anh đấm đá lão boss nhà chúng em ko nể tình nhưng đáng lắm, dám khích đểu lúc người khác đang bực), hạnh phúc và mãn nguyện là những gì mà tất cả chúng em đều nhìn thấy mỗi ngày trên gương mặt của cả 2. Một cuộc sống an ổn, bình đạm cùng người mình yêu cùng gia đình cùng những người “bạn” thực lòng yêu quý mình vậy là quá đủ đúng ko anh. Nói anh nghe, mỗi một dòng chữ, một sự việc trong nhật ký của anh dù có bế tắc đấy, có đau khổ, có dằn vặt, có xót xa đó nhưng ko hiểu sao e luôn cảm nhận được một dòng ấm áp nào đó len lỏi, có phải đó là những gì anh cũng cảm nhận thấy thời điểm đó hay ko, rằng những quan tâm những ngông cuồng của tên bóng đèn Dục Luân khi ấy thực chất rất dịu dàng, rất bao bọc khiến con người ta càng muốn ỷ vào, muốn hòa cùng yêu thương ngờ nghệch đó??? Ha ha, em lại lảm nhảm rồi. Thực sự nếu có thể nói chuyện với anh, có thể tâm sự với anh thì tốt biết bao, em muốn nói nhiều, nhiều lắm.

———-

Trở về với mục đích chính, trước hết là up bản mp3, bản dịch phần ghi âm thổ lộ của Khải Ni gửi tới lão công XXL Thẩm Dục Luân của anh ấy, những đoạn nhỏ nhặt khác (nhưng đủ giết chết trái trym của fan gơ) sẽ cập nhật dần dần sau ha.

Lời chốt: Thẩm Khải Ni, Thẩm Dục Luân, phải luôn bình anh, hạnh phúc bên nhau nhé, lâu thật lâu, càng lâu càng tốt, 1 đời có gì đâu chỉ là vài ba cái chục năm thôi. Em yêu 2 người rất nhiều, về sau sinh nhật chúng ta sẽ luôn cùng nhau nhé. [♥沈煜伦♥哥,生日快乐吗♥]

♥♥♥♥♥

LINK: http://pan.baidu.com/s/1c09ZaSw

DỊCH:

[ Lão công … sinh nhật vui vẻ, lại đến sinh nhật của anh rồi, đây là lần thứ hai thu âm cho anh. Thật ra trước đây đã nên sớm làm chuyện này, nếu như vậy thì có lẽ cuộc đời này đã tặng cho anh thật nhiều thật nhiều đoạn ghi âm rồi. Cho nên việc này em đã bắt đầu làm từ năm ngoái và sẽ tiếp tục kiên trì về sau. Em thật sự là một người đặc biệt sợ những điều sến súa, nhưng dường như khi yêu một người rồi thì con người ta sẽ chấp nhận được điều này.
Cho nên em muốn cảm ơn anh, cảm ơn anh đã cho em cơ hội làm điều này, lúc này đây thu âm cho anh cũng sẽ nhìn vào ống kính rồi mỉm cười. Sau đó … vì cũng không có ống kính quay em, nhưng thực sự em cảm thấy đây là một việc hết sức ngọt ngào và vui vẻ.

Uhm… bây giờ anh là người mà em không thể thiếu nhất trong cuộc đời em. Em trải qua nhiều thăng trầm như vậy, trải qua nhiều điều trong cuộc sống mới biết rằng trên đời lại có một người như vậy. Người ấy có thể bỏ ra tất cả vì em, có thể vì em mà làm tất cả mọi chuyện, có thể khẳng định em , bao dung cho em . Còn cho em sự ủng hộ lớn nhất trên con đường theo đuổi ước mơ của mình. Cho nên em muốn nói “Cảm ơn anh lão công” . Mọi thói quen trong cuộc đời em đều có mối liên hệ với anh, có lẽ đây chính là câu “yêu một người sẽ thành thói quen” mà người ta hay nói. Em bây giờ không phải đã mở một tài khoản weibo của chúng ta sao? Ở đó em luôn không kiềm được muốn thổ lộ tình cảm với anh. Em cũng nói với anh người ở bên em đi đến cuối con đường thường là người em không thể sống thiếu được , người đó chính là anh. Em cũng từng nói với anh , sau khi đến bên anh, mới phát hiện người luôn quấn lấy em đuổi cũng không đi, lại chính là một vì sao mà mọi người luôn ngưỡng mộ.

Chính là cảm giác này, rõ ràng anh đẹp trai như vậy, rõ ràng mọi điều kiện của anh đều tốt như vậy nhưng lại từ chối tất cả mọi người chỉ bật đèn xanh với mình em. Cho nên một con người như vậy, tình tiết như vậy ngay cả bản thân em viết sách cũng không viết ra được một nam chính như vậy. Và anh lại chỉ thuộc về một mình em, có lẽ đây chính là thành tựu lớn nhất của cuộc đời em, thật đấy!

Em bây giờ ở bên anh chuyện gì cũng đều rất tốt đẹp, cơ bản không hề tranh chấp cũng không cãi nhau. Và ngẫu nhiên có một lần cãi nhau chính là lần trước, cách đây rất lâu rồi. Anh còn nhớ lần đó mình cãi nhau vì chuyện gì không ? Anh nói anh không ngờ việc hai người cãi nhau lại có thể đến mức độ như vậy. hai chúng ta cãi nhau vì mây mù, vì ô nhiễm ..đúng a …quan hệ của hai chúng ta có thể tốt như vậy … tốt đến mức cãi nhau không phải vì comeout, không phải vì …để em nghĩ xem cặp đôi thường có cãi nhau về những chuyện gì … Được rồi em không biết vì chuyện gì có thể cãi nhau … nên mới nói cảm ơn anh đã không để em thể nghiệm những chuyện cãi cọ …

Uhm …cho nên em cảm thấy bản thân thật sự rất may mắn. Và… em từng nói anh là một môi trường và em sống trong đó … cảm giác như thế đấy …nhưng giờ em hiểu rõ rồi …là anh và em , quan hệ của chúng ta thật sự đã trở thành môi trường sống chủ yếu nhất của cả hai, đúng chính là cảm giác như vậy .

Và…sau khi yêu anh rồi em mới cảm thấy cuộc đời này quá ngắn ngủi…thật đấy , cuộc đời này cảm giác thật ngắn ngũi. Cảm giác ở bên anh 60 năm, 80 năm, 100 năm vẫn không đủ để em nói hết những điều em muốn nói với anh, không đủ để em biểu hiện hết cách mà em yêu anh .Cho nên cảm giác này thật không tốt. Nhưng gần đây anh hay nói với em rằng kiếp sau chúng ta còn phải thế này, thế nọ ah …Cho nên em nghĩ anh cũng có nỗi sợ giống như em. (ý ẻm là sợ đời quá ngắn). Em từng nói với anh em là một người không tin vào thần linh nhưng trong chuyện này(chuyện có kiếp sau) em lại rất tin tưởng có lẽ đó chính là ma lực mê hoặc của anh, có thể đây chính là một loại tín ngưỡng. Năm đó anh bảo em đừng tin vào thần linh mà hãy tin vào anh … đây chính là cảm giác đó … cho nên nếu thật sự có khiếp sau .. hmm… vậy kiếp sau em muốn tiếp tục ở bên lão công như thế …hmm anh không phải nói kiếp sau sẽ đòi nợ em sao … vậy kiếp sau anh hãy đến đòi nợ em đi . Em luôn cảm thấy kiếp này …dường như …không có… giây đầu tiên … đã do dự mà yêu anh … cũng không có xuất hiện bên cạnh anh trong những ngày thàng mà anh cần có sự cổ vũ nhất …cũng không chịu nhiều gian khổ cùng anh .. và cũng không có nói “em yêu anh” vào những lúc anh cần nghe câu đó nhất…cũng không cho anh cảm giác an toàn vào những lúc anh cần nhất.
Trước đây luôn cảm thấy, rồi sẽ có một ngày anh sẽ từ bỏ, sẽ buông tay, sẽ rời xa em … nhưng anh không có … cho nên đây trở thành cảm giác đặc biệt không tốt của cuộc đời em … có lẽ đây chính là cảm giác tội lỗi … Cho nên, lão công à… kiếp sau … kiếp sau hãy để em nhìn thấy anh trước…để em yêu anh trước …trước 5s cũng được, 1s cũng được … tóm lại là để em yêu anh trước. Và kiếp sau để em theo đuổi anh…để em bị tổn thương … để em bị từ chối… sau đó …để em theo đuổi anh …. Và anh cũng có thể từ chối em a …giống như em vậy … nhưng đừng từ chối quá nhiều lần anh nhé… Đương nhiên em cũng sẽ kiền trì như anh đã làm trong kiếp này vậy, kiên trì theo đuổi anh, thích anh, yêu anh …nhưng em cũng đã thấy được sự đau lòng, bất lực của anh lúc đó … cho nên anh đừng từ chối em nhiều lần quá …Kiếp sau a, anh nhất định phải gặp em vào những ngày tháng khó khăn nhất của cuộc đời anh…em nhất định phải xuất hiện trong đoạn thời gian đó …vì như vậy em mới có thể yêu thương anh, thấu hiểu anh, cho anh cảm giác an toàn, cho anh sự ấm áp…cũng giống như những gì anh làm cho em lúc này vậy. Và lão công à , kiếp sau hãy để em cầu hôn anh …giống như anh lúc đó quỳ trên mặt đất … giống như anh cẩn thận chuẩn bị,… nhưng anh đừng từ chối em đấy … đừng từ chối em ngay lần đầu tiên… cũng đừng từ chối ba lần …vì theo kinh nghiệm của em thì anh nhất định sẽ hối hận… kiếp sau hãy để em phục vụ cho lão công … cũng giống như anh 3h sáng cùng anh đi ra ngoài đi dạo…. và 4h sáng khi anh muốn ăn đồ cay …cùng anh đi khắp thành phố…cùng anh ăn món cay mà anh thích …5h sáng anh nói muốn uống sữa em sẽ xuống lầu giúp anh pha sữa, anh muốn ăn trái cây sẽ lập tức đi xuống bếp gọt một dĩa trái cây cho anh …và kiếp sau anh cũng có thể giống như em đối xử với lão công vậy lúc thì mắng mỏ, lúc thì đánh đập …lúc không vui anh có thể nổi giận với em , cũng có thể không nói lí lẽ .. và em nhất định sẽ bao dung anh …giống như anh bây giờ vậy không đánh trả … Nhiều lúc trên tay anh có vết thương mẹ anh hỏi từ đâu ra, anh sẽ bảo là sáng dậy mơ màng bị va trúng…. nhưng thật ra là do em quá giận dữ , anh lại luôn khích em …em liền lấy sách ném anh vì thế liền bị cắt trúng tay …nhưng mỗi lần em đều rất hối hận… cho nên lão công em rất xin ỗi, sau này em sẽ không đánh đập anh nữa …em sẽ dùng cách hòa bình nhất để giải quyết những tranh chấp ví dụ như phạt đứng chẳng hạn.
Lão công …nếu như thật sự có kiếp sau …hãy để em vì anh mà chảy máu rơi lệ …em luôn nghĩ như vậy để em phụ trách cuộc đời anh…cho nên kiếp sau còn nhiều chuyện phải làm với anh như vậy … nên anh nhất định phải để em gặp anh sớm nhất có thể … và cũng phải cùng nhau ra đi vào giây phút cuối cùng.

Haiz … anh lúc này chắc chắn phải cảm thấy thoải mái lắm nhỉ ? Em lúc này chắc chắn không dám nghe đoạn thu âm này. Đúng vậy, vì em lúc này đây đã trở thành bộ dạng mà anh mong muốn, điên cuồng yêu anh, không thể rời xa anh, mê luyến anh rồi, …thần tượng anh rồi, tín ngưỡng anh rồi …cho nên … cho nên … lão công em thật sự thật sự rất yêu anh… em rất cam tâm tình nguyện …vì yêu anh là một việc hết sức tuyệt vời và hạnh phúc.
Anh xem lúc này em trở nên chủ động như vậy … thêm vài năm nữa … 10 năm có khi nào sẽ ngược lại … giống như em … bắt đầu phản công anh rồi hay không? …
huh … và cuối cùng cảm ơn anh, cảm ơn lão công luôn ở bên em, cảm ơn anh đã xuất hiện trong thế giới của em. Cảm ơn anh … mỗi ngày khi em thức dậy , người đầu tiên em nhìn thấy chính là anh… cũng cảm ơn anh vì để em mỗi buổi tối trước khi đi ngủ trước khi nhắm mắt người cuối cùng nhìn thấy chính là anh. Cho nên lão công , chúng ta cứ hạnh phúc như vậy, vô ưu vô lo như vậy, vui vẻ như vậy, bảo vệ nhau như vậy, giúp đỡ nhau đi tiếp con đường này vậy .. sinh nhật vui vẻ… sinh nhật vui vẻ… em thật sự không nỡ … không nỡ tắt đoạn thu âm này … anh xem …đây chính là tình yêu đích thực… em yêu anh lão công ~ thật đấy … chúng ta cả đời này đều sẽ không rời xa nhau …tất cả mọi người đều sẽ dõi theo …và chúng ta nhất định … nhất định sẽ cùng anh đi khắp thế giới…cùng anh đi cả cuộc đời… đến giây phút cuối cùng khi rời khỏi cuộc đời này …câu em nói với anh nhất định vẫn sẽ là câu …Lão công em yêu anh … I Love you .

Qua vài ngày là đến ngày sinh nhật thật sự của anh rồi … em với anh lúc đó chắc đang ở một thành phố khác, một đất nước khác , bây giờ anh còn đang xem xét quốc gia nào để kỷ niệm sinh nhật anh … và năm nay em cũng đặc biệt chuẩn bị quà cho anh… em cảm thấy anh nhất định sẽ thích … cho nên sinh nhật vui vẻ, happy birthday , I love you , em yêu anh , anh yên tâm đi … em yêu anh … cứ như vậy nhé … sinh nhật vui vẻ ♥]

B: ok, được rồi.

MC: ok, ok.

B: Ưu điểm lớn nhất của thỏ nhỏ nhà chúng ta chính là em ấy có thể biểu đạt những suy nghĩ của mình một cách vô cùng tinh tế sâu sắc, ưm….. dù sao thì …tôi rất yêu em ấy.

MC: Rất cảm động đúng không.

B: Tôi cũng không biết nên diễn đạt sự xúc động này như thế nào để cho tất cả mọi người có thể nhìn ra được, nhưng thực sự tôi rất yêu em ấy. Tôi cảm thấy không có lý do gì để mà phản đối hay là phản bác việc bạn yêu thương em ấy cả. Hôm nay tôi đã nói với em ấy rằng: trên thế gian này tuyệt đối không có người thứ hai giống như anh bao dung tính tình của em đâu, kể cả hai chúng ta có cãi nhau, cho tới bây giờ anh cũng chưa từng cãi lại, hay như đủ mọi thể loại ngược đãi của em, là anh cam tâm tình nguyện đó, hiện tại nhớ tới, anh cảm thấy thực thỏa mãn, bởi vì đó là anh làm cho người anh yêu, người khác không hề có cửa. Hai người yêu nhau có thể ở bên nhau trong sự chúc phúc của mọi người, đây chính là chuyện tình hạnh phúc nhất trên thế giới.

Ngày đó tôi nhìn thấy trên mạng có một chủ đề tranh luận tựa là: “Chẳng bằng cùng nhau vong vu giang hồ” liền vào xem rồi liên tưởng tới điển cố [Tương nhu dĩ mạt] *sụt sịt*, tuy rằng dùng “tương nhu dĩ mạt” để hình dung về tôi cùng thỏ nhỏ thì có điểm cổ lỗ nhưng quả thực cụm từ này rất chuẩn xác, bởi vì “tương nhu dĩ mạt” nhắc ta hình dung tới một dòng sông cạn nước, hai con cá sau đó dùng nước miếng thấm ướt đối phương rồi cùng nhau sống sót, là loại trạng thái cảm xúc như vậy đấy. Tôi cảm thấy giữa hai chúng tôi chính là mối liên hệ “tương nhu dĩ mạt” đó, cho nên…… rất khó để có một người xuất hiện tương trợ vào đúng thời điểm mà bạn cần nhất, luôn luôn ở bên bạn, không nhất thiết người kia phải có năng lực mang lại cho bạn điều gì đó, nhưng y nhất định phải có khả năng ở thời điểm mà bạn cần nhất dõi theo bạn, cùng bạn. Đây là ….. sự ỷ lại lớn nhất mà tôi dành cho em ấy, sẽ không rời đi. Ai cũng không dám tưởng tượng có một ngày người mình yêu rời khỏi thì sẽ biến thành bộ dạng gì nữa. Cho nên … tôi cảm thấy dùng “tương nhu dĩ mạt” để hình dung về hai đứa là vô cùng chuẩn xác. Sau rồi tôi *chậc* cảm thấy rất may mắn vì có các bạn, có phòng YY này khiến em ấy làm cho tôi rất nhiều thứ mà trước kia hai đứa chưa từng trải qua. Những lời thổ lộ đó vô cùng sâu lắng, lại thêm nhiều người chứng kiến như vậy, tôi cảm thấy đặc biệt hạnh phúc.

Nói như vậy là bởi vì tình huống này khiến tôi rất thỏa mãn, tôi không cần người khác tin tưởng tình cảm của cả hai có bao nhiêu sâu đậm, có những thứ không thể giả bộ được, ai không trải qua thì không thể hiểu rõ, bên nhau một thời gian dài, hai người có thể ăn ý đến mức đạt tới trạng thái cùng chung một lối suy nghĩ, căn bản chẳng cần nói ra, ngay cả ánh mắt cũng không cần dùng, tựa như trong tâm tưởng của cả hai thường xuyên có linh tính về cùng một sự việc, tôi chưa nói em ấy đã giành nói mất rồi, trước kia tôi sẽ không tin nhưng đúng là tồn tại thần giao cách cảm thật.

Khổ tận cam lai, dù sao sau những lúc tôi cảm thấy không tốt thì sự suôn sẻ sẽ luôn kéo đến theo, nghịch cảnh luôn khiến cho con người ta *chép miệng* cảm thấy quý trọng thuận cảnh, cho nên tôi rất cảm ơn YY, cảm ơn thỏ nhỏ nhà chúng ta có thể đem tới cho tôi nhiều điều cảm động như vậy. Nhưng mà tôi vẫn như cũ, không tin em ấy…..em ấy *cười phù phù vào mic* có thể bỏ đi những hình phạt như là quyền cước đấm đá chỉ giải quyết bằng việc phạt đứng, tôi nhất quyết không tin đâu, phải, điều này tuyệt đối là không thể nào.

MC 1: Đánh mắng là mình chứng của tình yêu.

MC 2: nhưng mà đoạn đầu…..

B: Đoạn đầu phần ghi âm, em ấy cho tôi cảm giác bản thân đang tích lại nội lực ở đan điền, khiến tôi nghẹn ngào từng hơi thở cùng nước mắt, tôi đã gần như tin tưởng vào những điều mà em ấy hứa cho đến khi nghe được từ “phản công” kia thì lập tức liền thanh tỉnh. (THIẾU) Tôi biết, mình chắc chắn sẽ bị Khải Ni làm cho cảm động, phải, loại cảm động này mọi người có thể không lý giải được, bởi vì hai người, 24 giờ, 365 ngày, mỗi lúc đều bên nhau, rất nhiều năm về sau người kia còn có thể ở vào khoảnh khắc như thế này nói với người còn lại những lời như vậy, đó là điều vô cùng quý giá, không thể thay thế được, không thể. Tôi muốn nói với mọi người, các bạn không cần phải đi ghen tị với tình cảm của người khác, hãy học cách chúc phúc, học cách hưởng thụ, như vậy mới làm giàu thêm xúc cảm của chính mình. Chúc phúc người đã từng tổn thương bạn, chúc y hạnh phúc, sau đó phải sống sao cho hạnh phúc hơn cả y. (THIẾU) Vậy nên, tôi đặc biệt cảm thấy đủ rồi, đặc biệt vừa lòng: tôi có một cuộc sống tốt, có sự nghiệp tốt, có nhân viên tốt, có người nhà tốt, có người yêu tốt, tôi không có tư cách để mà oán giận, cho nên mỗi ngày tôi đều được sống thực vui vẻ. Phải, tôi hy vọng tất cả những người hôm nay cùng tôi nghe được những lời này của thỏ nhỏ đều có thể hạnh phúc. Đừng dễ dàng tin tưởng tình yêu của người khác bởi vì họ cũng có những thời điểm cãi cọ nhau, bạn phải tin tưởng vào chính mình rằng có một ngày so với họ tình yêu của bạn còn hạnh phúc hơn nữa. Sau cùng, cảm ơn mọi người, tôi rất vui vẻ, rất thích ý, cũng cảm ơn thỏ nhỏ nhà chúng ta, hy vọng em ấy có thể giữ vững lý trí, bất luận là tôi có ngày kỷ niệm gì, cũng không phải đặc biệt vung tiền, đặc biệt dùng thẻ tín dụng của tôi mua cho tôi một món quà thật đắt *hahahahaha* *sụt sịt* Cứ như vậy đi, tôi rất vui vẻ.

MC: Chúc mừng hạnh phúc, chúc mừng hạnh phúc.

K: Vậy nên, chúc anh sinh nhật vui vẻ.

B: Cảm ơn em.

B: Anh thân em nhé?

K: Ừa.

*Moa*

MC: Hai cái người này…..

*Ghi chú:

+[Tương nhu dĩ mạt] – Mùa khô, nước hồ cạn dần, để duy trì sự sống, đôi cá đã [Dùng nước bọt thấm ướt giúp nhau] để cùng tồn tại.

+Vong vu giang hồ: lãng quên hết thảy đi, trở lại với sông nước (về với mẹ thiên nhiên)

[Vietsub] YY-29/3/2014-Boss replies to Kenny’s message

Advertisements

7 thoughts on “Kiếp sau hãy để em yêu anh trước ♥

  sjbling137 said:
  31.03.2014 lúc 11:40 chiều

  Cảm xúc hiện tại của ta phải nói là vô cùng hỗn loạn, không biết có thể dùng từ ngữ gì để miêu tả nữa. Type vài chữ lại lấy tay úp mặt, miệng thì cười mãi không khép được. Vui lắm, vui cực độ luôn nhưng trong tim vẫn có gì đó xót xa len lỏi hòa lẫn vào niềm vui sướng đó. Có lẽ bởi những hạnh phúc ở hiện tại vẫn chưa đủ khỏa lấp đau thương trong quá khứ, ít nhất là với ta. Nghĩ lại khoảng thời gian trước, vẫn thấy xót xa, cay đắng đến tê dại…Không phải người trong cuộc mà đã vậy rồi thì hai con người kia phải chịu đựng biết bao nhiêu dằn vặt, day dứt nữa? Nói gì thì nói, quá khứ vẫn là thứ dù bản thân ta cố gắng đến đâu cũng chẳng thể nào bôi xóa, vẫn biết hiện tại là điều quan trọng nhất đấy, thế nhưng dặn lòng rồi mà nào đâu có thể thôi nghĩ về những ngày xưa cũ kia để rồi tiếc nuối, chua xót. Thôi vậy, hiện tại bây giờ sẽ là quá khứ của tương lai, để một ngày nào đó khi nghĩ lại về đoạn thời gian này, trong lòng chỉ còn lại ấm áp thì bây giờ hãy cứ sống bên nhau thật vui vẻ, hạnh phúc đi đã hai người em yêu nhé, cái kia, dẫu sau cũng đã qua rồi, qua lâu rồi. Nhỉ? ^^
  Đọc bài dịch chết một lần, đối chiếu bài dịch và nghe Ken nói…chết tiếp lần nữa.
  2 cái con người này, các anh sẽ hành em đến bao giờ nữa đây?
  Ta thật sự, thật sự cám ơn nàng rất nhiều đó *rút khăn chấm nước mắt* *ôm nàng khóc*
  Nãy nàng không thấy biểu hiện của ta chứ phải nói là y như con điên đó :(( ~ Fan gơ mà sống tập thể trong ktx thế này,phải cố gắng kiềm chế thật khổ Ọ__Ọ *NHưng ta thì không kiềm nổi, đứa nào cũng biết ta điên rồi =)))))))))))))))))*

   kimkochi responded:
   01.04.2014 lúc 12:02 sáng

   Hảo kích động a *nước mắt giàn dụa* bữa đó dù bài tập ngập đầu ta vẫn anh dũng ném sang 1 bên, tính từ bữa nghe YY tới hôm nay 3 ngày rồi chưa hôm nào ta được ngủ đủ giấc (vì phải trả nợ bài) nhưng ta thấy đáng lắm, hôm ấy nghe tận tai, eo ơi muốn phát rồ luôn, cứ quắn quéo theo xúc cảm của 2 đứa, chua cay ngọt bùi gì đó 1 đêm mà nếm qua đủ. *ôm tim* hự hự, cầu dịch nhanh, cho ta còn coi vid nàng làm nữa *gào thét a* – máu fan gơ dâng lên *lăn lộn*

    sjbling137 said:
    01.04.2014 lúc 12:36 sáng

    Ọ___Ọ ~ ta hận, ta hận, đừng có nhắc đến cái hôm í nữa, NÀNG CÓ BIẾT MỖI LẦN NGHĨ ĐẾN LÀ TA LẠI ĐAU KHỔ LẮM KHÔNG HẢ???????? asdfghjkl ~ Khỉ ho cò gáy lại đi xem phim ma, mà coi xong còn chả hiểu cái nội dung của nó là xao nữa chứ >////////<
    Được rồi,đợi hôm nào ngồi sub rồi chết tiếp ~ Chuẩn bị khăn giấy đầy đủ luôn rồi, nàng cũng chờ hôm đó mà gào thét đi, Muahaha

    kimkochi responded:
    01.04.2014 lúc 1:27 sáng

    Hảo, ta sẵn sàng nhận mệnh khổ đây =)))) ha ha

  lovekhj0606 said:
  15.05.2014 lúc 9:32 sáng

  cảm ơn nàng 🙂

   kimkochi responded:
   15.05.2014 lúc 6:14 chiều

   ^^ chúc nàng đọc vui ~

    lovekhj0606 said:
    16.05.2014 lúc 9:32 sáng

    đọc rất vui, rất vui! nói là cảm động thì đúng hơn!
    Có suy nghĩ này, dù là kiếp sau hay kiếp sau nữa, nếu không thể tránh khỏi khó khăn đau khổ mới tới được với nhau, Quin ca cũng sẽ là tự nguyện để bản thân gánh chịu, chứ không nỡ để Ken thỏ nhỏ là người “bị tổn thương”, “bị từ chối”, “chảy máu rơi lệ”… theo dõi hai anh hiện tại mà ngọt tới sâu răng luôn rồi^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s