31❋32❋33❋34❋35

Posted on Updated on

Phá lệ, không vì một vài “nhân tố xấu xa” mà gây sức ép cho bản thân nữa 🙂

qinglv

qinglv__Món quà này chia sẻ với ss [phamlanhuong1987] hy vọng ss đọc vui ~^-^~__qinglv

qinglv

Chương 31: Cổ mộ

**

Ban đầu, hắn đã từng hoài nghi giữa Đàn Thành và Thánh Linh quốc có một mối liên hệ rất khó giải thích. Hôm nay được Thiên Nguyệt Thần nhắc nhở một câu, mối ngờ vực trong lòng Thiên Nguyệt Triệt lại càng thêm lớn.

Vì sao những bạch y nữ tử kia muốn cứu Đàn Thành?

Tuy phụ hoàng nói, bọn họ không có khả năng đả thương Đàn Thành nhưng chắc chắn họ phải có mục đích?

Quay cuồng trong những dấu hỏi liên miên, Thiên Nguyệt Triệt trong lòng có chút rối rắm tựa như mấy câu hỏi lộn kiểu mặc quần áo cái nào trước cái nào sau, cái nào trái cái nào phải vậy.

Đột nhiên, có một sự đụng chạm ấm áp truyền đến tâm trí. Là Thiên Nguyệt Thần cúi xuống hôn lên gò má người ta.

“Phụ ……. Phụ hoàng?” Mỗi lần thân mật, Thiên Nguyệt Triệt đều không chịu được mà đỏ mặt ngượng ngùng. Rõ ràng bản chất da mặt đứa bé này dày lắm nhưng chẳng hiểu sao cứ lúng ta lúng túng trước mặt Thiên Nguyệt Thần.

“Triệt nhi chớ nghĩ quá xa.” Thiên Nguyệt Thần cười ôn nhu. “Không phải đã nói với ngươi rồi sao? Cái đầu nhỏ như vậy, đừng chứa quá nhiều đồ, có rất nhiều chuyện đến đầu cầu là sẽ thẳng hết, Triệt nhi chẳng nghĩ nó sẽ tự thông, Triệt nhi mà càng nghĩ nó sẽ càng khó hiểu.”

Thiên Nguyệt Triệt liếc Thiên Nguyệt Thần một cái, có vài việc không phải dễ dàng như lời nói vậy đâu, “Phụ hoàng, ta với ngươi rất là bất đồng.” Thiên Nguyệt Triệt giơ ngón tay ra đếm đếm, “Trước hết, lúc ta còn là một con người bình thường, phụ hoàng đã được sinh ra, được bồi dưỡng trở thành hoàng đế cho nên không hoàn toàn hiểu, làm một kẻ thấp bé đồng nghĩa với việc phải luôn luôn suy tính. Thứ hai, sau khi ta tới đây, có một thân phận mới, làm hoàng tử của người, vốn đã muốn trốn trong bụng mẫu thân sống cho yên ổn ngươi lại lấy đao mổ bụng nàng ép ta chui ra, ta đương nhiên sợ a, sợ một lúc nào đó người này sẽ mang ta đi giết, chúng ta lại thêm một sự khác biệt trong suy nghĩ nữa. Cuối cùng, khi trở thành người phụ hoàng thương ta lại càng thêm sợ, khi đó ta còn nhỏ, sợ đến lúc người nổi sắc tâm a.” Nhìn tiểu hài tử tuôn một tràng dài lý luận, Thiên Nguyệt Thần dở khóc dở cười.

Hai người vẫn đuổi theo phía sau, duy trì khoảng cách tương đối tốt, nhưng trong nháy mắt……………đã lại không thấy bọn họ đâu.

“Phụ hoàng?” Thiên Nguyệt Triệt dui dụi mắt, hắn không nhìn lầm chứ?

“Đúng là đã biến mất.” Thiên Nguyệt Thần để Thiên Nguyệt Triệt xuống, đứng giữa rừng cây nghi hoặc nhìn quanh.

“Không.” Thiên Nguyệt Triệt lắc đầu, thái độ vô cùng kiên định, “Phụ hoàng, trừ khi là tạo dựng không gian ma pháp, nếu không, không thể vô duyên vô cớ mà không nhìn thấy người. Triệt nhi cam chắc các nàng không biết ma pháp, cho nên sẽ sử dụng thủ thuật để che mắt chúng ta.”

“Là ẩn nhẫn?” Thiên Nguyệt Thần nói.

“Đúng, rất có thể.” Ẩn nhẫn hay còn gọi là thuật ẩn thân, “Phụ hoàng có thể dùng kết giới hắc ám vây trụ nơi này chứ?”

“Chuyện đó có khó khăn gì?” Thiên Nguyệt Thần ngạo khí bất phàm. Hai tay ngưng tụ ám lực từ Ám Dạ minh châu, sau đó tung chúng lên cao, nháy mắt bầu trời vốn trong xanh phút chốc mây đen giăng kín, phàm là mắt thường chỉ có thể thấy không gian chìm trong bóng tối đen đặc.

Thiên Nguyệt Triệt biết, bên trong kết giới hắc ám, người bình thường không thể nhìn thấy xung quanh.

Đúng ra, trong tình huống này sử dụng ma pháp ánh sáng lấy bản thân làm đèn sẽ là tốt nhất nhưng phụ hoàng đã nói, một khi hắn sử dụng linh lực thì ám lực trong dòng máu Ám Dạ cũng sẽ sôi sục lên. Vì không muốn làm cho người kia phải lo lắng, Thiên Nguyệt Triệt đành thả Thủ Điện Đồng từ trong Tạp Cơ Tư ra. Trên trán của cô nàng có khảm đá dạ quang Kiệt Tắc Nhĩ, loại đá Kiệt Tắc Nhĩ này cũng ẩn chứa ma pháp quang hệ cho nên thật sự là một lựa chọn tối ưu.

“Phụ hoàng, bọn họ có thể nhịn được bao lâu?” Thiên Nguyệt Triệt tựa trước ngực Thiên Nguyệt Thần, vô cùng mong đợi.

Kết giới hắc ám không chỉ là một kết giới tối đen đơn thuần, mà là một sự đan xen bền chắc của ám lực, con người nếu như bị một lượng lớn những luồng tà khí đó xâm nhập thân thể cũng sẽ bị chủ nhân của nó khống chế theo.

“Triệt nhi có thể ở trong lòng mặc niệm.” Thiên Nguyệt Thần hảo tâm đề nghị.

Xì…. Thiên Nguyệt Triệt phát ra tiếng cười trong trẻo, “Khả năng nói những câu hài hước của phụ hoàng thăng cấp rồi nha.” Nhìn Tiểu Bạch bị lôi ra theo Thủ Điện Đồng đang ngồi ăn chuối, Thiên Nguyệt Triệt bỗng dưng cảm thấy có chút đói bụng.

Lão nhị và lão đại ở phía sau thì khỏi bàn, mắt nhìn không dứt, nước miếng nuốt không ngừng. Cả hai đều là tộc dân Ám Dạ cho nên kết giới chẳng ảnh hưởng một chút nào luôn, chỉ khổ mỗi cái bụng đói cứ anh ách mãi nãy giờ.

“Đại……..đại ca………” Mặc dù có chút sợ người nọ khí lực cường đại, vẻ mặt tuy ôn hòa nhưng ánh mắt tựa như băng, nhưng vấn đề sinh tồn là không thể không giải quyết.

“Đại ca?” Thiên Nguyệt Thần nói nhỏ, “Ta khi nào có thêm hai đứa con trai nữa vậy.”

“Ha ha ha …… phụ hoàng….người tếu quá nha……ha…ha…ha…ha…” Thiên Nguyệt Triệt cũng không cách nào đè nén được nữa, dứt khoát cười to.

“Triệt nhi.” Vung tay đem hai sinh vật kia gạt ra khỏi tầm mắt của mình, Thiên Nguyệt Thần đem Thiên Nguyệt Triệt ôm vào trong ngực, “Triệt nhi, sao cười đắc ý như vậy.” Cúi đầu đem đôi môi hồng nhuận hôn đến thật sâu.

“Ô….. hô…….” Thiên Nguyệt Triệt quơ chân quơ tay loạn xạ, bất đắc dĩ cam chịu người kia, đấu không có nổi a.

Đột nhiên, từ trong bóng tối một cỗ xáo động mãnh liệt tụ lại tập trung nhắm về phía Thiên Nguyệt Triệt công kích.

Thiên Nguyệt Thần cười lạnh, “Không biết tự lượng sức mình.” Ôm lấy thắt lưng Thiên Nguyệt Triệt, Thiên Nguyệt Thần bay vọt lên thật cao, dùng tâm thức điều khiển bóng tối trong kết giới, vây bọc thứ đang cử động thật chặt.

A…..

Trong phút chốc, tiếng kêu rên ầm ĩ vang lên bốn phía.

Đợi cho đến khi Thiên Nguyệt Thần thu hồi kết giời, bầu trời quang đãng vài phút trước kia được toàn vẹn trả về.

Chỉ là trước mắt, những nữ tử bóng trắng nọ lộ diện nguyên hình, hộc máu té ngã trên mặt đất, còn Đàn Thành ở cùng một chỗ với bọn họ lại được bảo hộ rất an toàn, điểm này càng khiến cho Thiên Nguyệt Thần và Thiên Nguyệt Triệt có chút bất ngờ ngoài ý muốn.

Một trận gió lạnh hướng tới phía sau bọn họ quét qua, ánh mắt Thiên Nguyệt Thần và Thiên Nguyệt Triệt lóe lên sắc bén. Bọn họ cũng không nhìn thấy kẻ nào cả nhưng một thoáng kia, Đàn Thành lại cùng những nữ tử bóng trắng nọ biến mất.

“Phụ hoàng, mau đuổi theo.”

Vốn là dựa vào mùi hương hòa quyện trong gió để bắt theo dấu vết của bọn họ nhưng giờ phút này lại chẳng thấy đâu.

“Phụ hoàng?” Thiên Nguyệt Triệt nhíu mày, Sao lại vô duyên vô cớ không rõ phương hướng?

“Là kết giới.” Thiên Nguyệt Thần nói, “Vây kết giới, mùi hương sẽ bị tiêu trừ.”

Kết giới? Thiên Nguyệt Triệt kinh ngạc, “Ở chỗ này có kẻ khác cũng có thể sử dụng kết giới?”

“Có lẽ không phải là mùi, đi, cứ theo hướng mà ở đó mùi hương biến mất trước.”

Đi được một đoạn nữa, phía trước là cồn cát mênh mông, căn bản không thể xác định, “Phụ hoàng, kết giới của người này thật lợi hại, muốn tìm ra hẳn là phải phá được kết giới cái đã…….” Thiên Nguyệt Triệt mới nói được một nửa liền cảm nhận bầu không khí xung quanh có sự biến đổi.

“Phụ hoàng?”

Hai người xoay mặt nhìn nhau, Thiên Nguyệt Thần hướng về phía dị tượng phát chưởng.

Răng rắc hai tiếng đi kèm một chút chấn động, kết giới đã bị phá hư.

Cồn cát trước mắt không còn, thay vào đó…………là thành cổ……..chính xác hơn là di chỉ còn sót lại của một tòa thành cổ.

“Sự xáo trộn vừa rồi là chuyện gì xảy ra?” Thiên Nguyệt Thần nói.

“Ta cảm nhận được thánh lực của lá chắn chí tôn, có thể lúc đó Đàn Thành đã tỉnh lại.”

Hai người dựa theo hơi thở của lá chắn chí tôn tiếp tục đi tới. Toà cung điện hùng vĩ trước mặt bọn họ không ngờ chính là hoàng cung Thánh Linh quốc trong truyền thuyết. Tuy nói là hùng vĩ nhưng cũng không tính là lớn lao gì nhiều, chẳng qua, ở cái nơi hoang vu này đây là nơi đầu tiên có phòng có ốc, cảm xúc bởi vậy trở nên có chút bốc đồng.

“Vào xem.” Thiên Nguyệt Triệt đề nghị.

“Ừ.”

Bên trong thành cổ kết cấu cũng hao hao như những cung điện ở Man La, không có gì đặc biệt cả, nhưng bởi vì đã bị hoang phế nhiều năm cho nên chỗ chỗ đều phủ dầy một tầng bụi bặm. Tiếp tục tiến vào sâu hơn, họ phát hiện một phần mộ tọa lạc ở gian chính. Dám đem phần mộ dựng trong hoàng cung, điểm này đủ khiến Thiên Nguyệt Triệt, Thiên Nguyệt Thần hai người bọn họ tò mò không dứt.

“Phụ hoàng nghĩ trong phần mộ này là ai?” Thiên Nguyệt Triệt đi xung quanh cổ mộ vài vòng, cảm thấy nên cân nhắc một chút.

“Người có quyền lực cao nhất quốc gia này.” Thiên Nguyệt Thần thẳng thắn. Hoàng cung là nơi quân quyền trọng điểm, đặt ở chính cung không phải mộ của Vua thì còn của ai.

“Phụ hoàng nghĩ quá thực dụng.” Thiên Nguyệt Triệt cong môi lên phê phán, trong đầu thì phân vân nên là mở ra coi hay là thẳng tay thiêu hủy.

Chợt…….OANH……. một tiếng, nắp hầm mộ xê dịch để lộ ra một đường xuống tối om.

Bậc thang bên trong rất hẹp, uốn lượn cong queo, tới được điểm cuối cùng, thì bị một con sông chặn lại.

“Thối quá.” Thiên Nguyệt Triệt che che lỗ mũi, nơi này tràn đầy mùi máu tanh tưởi, ánh sáng càng xuống càng mờ căn bản nhìn không rõ hết thảy xung quanh, “Thủ Điện Đồng, ra đi.”

Thời điểm đá dạ quang Kiệt Tắc Nhĩ phát huy công hiệu, Thiên Nguyệt Triệt nhìn xong mà muốn phát nôn, cái gì mà sông chứ, đây rõ ràng là máu, máu chảy thành sông, phải cần biết bao nhiêu thi thể? Quay lại phía sau, đường đi đã bị đóng kín không biết tự lúc nào.

“Tiểu Triệt, phía trước có ánh mắt.” Thủ Điện Đồng chỉ vào không trung, có rất nhiều ánh mắt đang nhìn chằm chằm nàng, khiến người ta có chút thẹn thùng, rất muốn tìm một cái gương, soi thử coi mình có thự sự đủ đẹp.

“Đây không phải là ánh mắt.”Thiên Nguyệt Thần che chở Thiên Nguyệt Triệt, chuẩn bị kĩ càng, “Đây là con dơi.” Tiếng vừa mới dứt, ánh sáng từ đá dạ quang Kiệt Tắc Nhĩ cũng vừa vặn xoay loạn, chiếu thẳng vào đám vật lộn đầu lúc nhúc treo trên cao kia.

Thiên Nguyệt Thần phóng xuất Kim Mang thần kiếm trên người. Bản kiếm này khác với bản kiếm còn lại luôn tản mát thứ ánh sáng nhu hòa của Thiên Nguyệt Triệt. Thức tỉnh cùng linh hồn Ám Dạ Vương, trải qua thời gian dài cùng Ám Dạ châu tương tác thấm nhuần, khí đen phủ dọc thân kiếm, ám lực phóng ra nơi đầu mũi kiếm một ngọn lửa địa ngục đỏ rực tới mê người.

Cả hai bay vững trên Kim Mang thần kiếm, tính toán tránh đi.

Dơi sợ lửa hoặc đúng hơn là hết thảy những sinh vật bóng đêm đều sợ thứ đó. Cho nên ở một khắc đầu kiếm bùng lên, những con dơi này nhất loạt xoay người bỏ chạy.

Thủ Điện Đồng ở phía trước dẫn đường, linh hồn áp trong lâu khô này thuộc về bóng tối cho nên cũng coi như là đồng loại đi, chẳng ai quay qua tập kích nàng hết. Vượt qua sông máu, phía trước là một bãi tha ma quạnh quẽ hoang vu.

Ở nơi đó, cô hồn dã quỷ vất vưởng vật vờ.

☁☁

Chương 32: Uy hiếp

**

“Triệt nhi?” Cảm giác được thân thể Thiên Nguyệt Triệt khẽ run rẩy, Thiên Nguyệt Thần vội vàng ôm chặt lấy hắn, “Triệt nhi, làm sao vậy?”

Thiên Nguyệt Triệt lắc đầu, nhưng mặt mũi thì dần dần trắng bệch, “Phụ hoàng…” Cảnh tượng trước mắt là những oan hồn dân chúng vô tội từng bị hạ sát đầy tàn nhẫn chẳng lưu tình, tiếng lòng của họ vần vũ thê lương, chẳng hiểu sao truyền được vào tận sâu trong lòng Thiên Nguyệt Triệt.

Hắn không phải là thần, mặc dù là Vương của Thần tộc nhưng không thể thay thế ông trời.

Thiên Nguyệt Triệt cố gắng chống cự lại cảm giác chua xót ấy, nhưng không thể, với khả năng của hắn bây giờ, hắn làm không được gì hết.

“Phụ hoàng, bọn họ thật đáng thương.” Trong lúc bối rối, hắn chỉ có thể bấu chặt lấy người bên cạnh, để mặc nước mắt tuôn rơi, “Thật đáng thương.”

Lòng y cũng đau, những thứ này không chỉ tác động tới một mình Thiên Nguyệt Triệt.

“Triệt nhi, tỉnh táo lại, tỉnh táo lại cái đã.” Không xong, y quên mất, linh hồn Quang Minh thần tử đặc biệt nhạy cảm với những chốn như thế này, đặc biệt, tà khí quanh họ thực sự quá mạnh, dòng máu Ám Dạ trong cơ thể Triệt nhi vẫn còn chưa thể sử dụng được, oán khí sẽ bị linh lực của Quang Minh thần tử dẫn dắt, dễ dàng xâm chiếm ý thức của hắn mất thôi.

“Phụ hoàng …. Phụ hoàng ….” Hai tay níu chặt Thiên Nguyệt Thần, ý thức Thiên Nguyệt Triệt có phần hỗn loạn, những kí ức năm xưa sống trên địa cầu hết thảy một lần nữa dồn dập dội trở về, những thời khắc hắn cô độc đứng nhìn thế giới hòa hảo, người người vui đùa, loại tư vị này hắn khó mà nuốt.

“Triệt Nhi không có chuyện gì.” Ôn nhu vỗ về tiểu bảo bối, “Triệt nhi, phụ hoàng không phải đã nói sao? Ta sẽ cùng ngươi.” Đời đời, kiếp kiếp, dùng sinh mệnh vô biên này tận lực ở bên bảo hộ cưng chiều ái nhân.

“Phụ hoàng …. Phụ hoàng ……..” Thiên Nguyệt Triệt càng khóc mãi không dứt, tay siết mỗi lúc một chặt hơn, không ngừng tìm kiếm mùi vị quen thuộc nọ, “Phụ hoàng……”

“Triệt nhi, không khóc.” Ngón tay nhẹ lau đi những giọt nước mắt khiến y đau lòng, “Triệt nhi còn nhỡ rõ cây anh đào trong nội cung không? Triệt nhi từng nói đó là lễ vật tặng cho ta.” Cúi đầu, vươn đầu lưỡi muốn quét trở về gương mặt tươi tắn kia, cảm giác ướt át, quyến luyến hai người.

“Triệt nhi luôn kiêu ngạo như vậy, khiến ta không biết nên đặt Triệt nhi ở đâu cho xứng đáng.” Âm tranh nam nhân đều đặn vang mãi tới mê người, ẩn ẩn lo lắng ẩn ẩn yêu thương, “Triệt nhi nhớ kỹ chứ? Ta từng nói, rất yêu Triệt nhi, cho nên Triệt nhi không bao giờ cô đơn hết, quá khứ đã xa lắm rồi.”

Linh hồn bé nhỏ tựa như từ trong bóng tối bắt được một viên cầu sáng lung linh, chiếu rọi mọi thứ, hé mở thiên đường. Thiên Nguyệt Thần chính là ánh dương của Thiên Nguyệt Triệt, bừng lên ám áp, Thiên Nguyệt Triệt vươn tay muốn bắt lấy nhưng tại sao càng lúc càng trôi nhanh.

“Triệt nhi……Triệt nhi….” Tinh cầu đột nhiên phân tách, Thiên Nguyệt Triệt mê mang, một viên lại một viên, thêm một viên nữa.

Linh hồn nhỏ bé không ngừng kiếm tìm, rốt cuộc …….. nước mắt ngưng lại, có một cảm giác ấm áp vây bọc toàn thân, ngẩng đầu, lẳng lặng nhìn nam nhân nọ nhẹ nhàng lau đi nước mắt hắn, “Phụ hoàng…….”

Mười bảy tuổi năm ấy, đặt chân đến cái thế giới này, cho dù đã hiểu chuyện đi chăng nữa, hắn vẫn chỉ là một thiếu niên. Lại sống thêm mười ba năm ở đây, mười ba năm người đó không rời mình một bước, ngày trôi, tháng trôi, thu đông xuân hạ, chưa bao giờ nói rằng bản thân mệt mỏi, “Phụ hoàng.”

Chặt chẽ ôm lấy nam nhân ở trước mắt, ánh nhìn lo lắng biết bao, khiến tim hắn đau nhói.

Thiên Nguyệt Thần không nói gì, chỉ đơn giản ôm đáp lại vòng tay ấy, vĩnh viễn cũng không buông tay.

Tựa như kiếp trước cùng sống cùng chết, phân tách ngũ thần tướng để bảo trụ linh hồn lẫn nhau. Tình cảm là một loại chấp nhất, kiếp trước hay kiếp này cũng vẫn bền vững như vậy thôi.

Đợi cho Thiên Nguyệt Triệt ổn định lại, Thiên Nguyệt Thần mới đưa mắt nhìn về phía những cô hồn dã quỷ xung quanh. Ám lực toát ra mạnh mẽ, Không tự biết lượng sức mình, lại dám cắn nuốt linh hồn của Triệt nhi.

Nhưng ngay tại thời điểm Thiên Nguyệt Thần chuẩn bị hủy diệt hết thảy thì ngay giữa trung tâm bãi tha ma có một thân ảnh hồng sắc, mờ ảo hiện lên.

“Quang Minh thần tử.” Hồng ảnh phát ra âm thanh của nữ nhân.

Thiên Nguyệt Triệt chấn động, Người nọ biết mình?

“Ngươi là ai?” Thiên Nguyệt Thần hỏi, đem Thiên Nguyệt Triệt che chở trong vòng tay, cảnh giác nhìn nàng.

“Ta là nữ vương của chính quốc.”

Nữ vương? Thiên Nguyệt Triệt nhớ đến linh hồn nữ tử dựa vào chuôi kiếm. Cô muốn đi ra nhưng Thiên Nguyệt Triệt cự tuyệt. Nơi này sẽ hút lấy hồn phách xa lạ, Thiên Nguyệt Triệt vô cùng chán ghét, không giống như sự tinh thuần của linh hồn cô.

“Tất cả đều là ngươi làm? Thư phi, sứ giả Dĩ Sắc Liệt quốc, bao gồm cả người đàn bà trên thuyền kia? Mục đích chỉ để dụ ta tới đây thôi sao?” Thiên Nguyệt Triệt cầm tay Thiên Nguyệt Thần, để y thêm yên tâm.

“Quang Minh thần tử.” Hồng ảnh trôi nổi hướng tới gần họ, “Trong truyền thuyết, linh lực của Quang Minh thần tử có thể khôi phục hết thảy những thứ đã bị hủy diệt?”

“Cho nên?” Thiên Nguyệt Triệt đã rõ mục đích của nữ nhân kia.

“Ta muốn quốc gia của ta, con dân của ta. Ta muốn ……. Ta muốn người nam nhân kia chết.” Trong thanh âm của nàng là oán hận chồng chất, kéo theo những cô hồn dã quỷ xung quanh nhất loạt bi thống kêu theo.

“Một quốc gia từ trong lịch sử, cái này ta vô năng.” Đừng nói là bây giờ thân thể hắn không cho phép, ngay cả khi hắn có đủ bản lĩnh, hắn cũng chỉ thanh lọc oán khí trong linh hồn nàng mà thôi, mối thù hận đã quá sâu nặng, chỉ biết mang đến tai họa cho thế gian.

“Như vậy là đàm phán thất bại?” Thanh âm nữ tử trở nên xa xôi vọng về.

“Không phải, là âm dương khác biệt.” Bọn họ có nhắc tới đàm phán sao.

“Ha ha ha ….” Nữ tử cười to, vung tay lên, thân ảnh của Liệt La Đặc, Địch Trạch, La Tắc Nhĩ, còn có nữ tử trên thuyền kia cùng với Nặc Kiệt, còn có……….thân thể của Thiên Nguyệt Thần.

“Thế nào lại có tới hai bệ hạ kia chứ?” Cũng là Nắc Kiệt kêu lên trước tiên.

Linh thể Thiên Nguyệt Thần nhanh chóng đi tới chỗ thân thể của mình, một loạt bạch y nữ tử chắn đường bước tới.

“Cút ngay.” Thiên Nguyệt Thần trầm giọng.

Linh hồn mặc dù di xuất gỡ khỏi gánh nặng thân thể nhưng linh lực cũng sẽ vì thế mà tiêu tốn gấp đôi.

Ba một tiếng, một thanh kiếm chĩa xuống Liệt La Đặc, Địch Trạch, La Tắc Nhĩ cùng thân thể của Thiên Nguyệt Thần.

“Tiểu điện hạ nếu như không đáp ứng thỉnh cầu của chúng ta, nhưng người này sẽ……” Hồng y nữ tử làm 1 động tác phất tay, “Trong đó có phụ hoàng yêu quý của điện hạ đúng nhỉ.”

“Ngươi dám?” Thiên Nguyệt Triệt áp chế tức giận, kẻ này cư nhiên dám uy hiếp hắn.

Nữ nhân mạnh tay hơn, lưỡi kiếm trượt qua cổ Thiên Nguyệt Thần, màu đỏ li ti hiện ra.

☁☁

Chương 33: Đột biến

**

Con ngươi Thiên Nguyệt Triệt trầm xuống, không đợi Thiên Nguyệt Thần tự mình ra tay, sự tức giận trong lòng hắn đã kích khởi Âm Dương kiếm bên hông phóng thích.

Âm Dương kiếm được thể hóa từ hồn phách của Âm Dương đảo chủ, linh tính giữa kiếm và người tương thông với nhau. Tâm tình chủ nhân tự nhiên sẽ kéo theo tâm tình của bọn chúng.

“Âm Dương, trở lại.” Thiên Nguyệt Triệt lạnh mặt kêu lên. Hắn chẳng sợ để cho kẻ khác biết chuyện giữa hắn và Thiên Nguyệt Thần, cũng không thèm để tâm cả thiên hạ này sẽ nhận thức ra sao. Nhưng là, ai cũng không được phép đem mối liên hệ đó ra để đùa giỡn.

Âm Dương kiếm ngập ngừng trong chốc lát, rồi cùng không cam lòng mà trở lại bên người chủ nhân. Thời điểm bị vây trói linh hồn nơi đảo nhỏ, Âm Dương vốn là quỷ vương, lúc này những thứ cô hồn dã quỷ nhốn nháo kia, bọn chúng tự nhiên không để vào mắt.

“Chờ giải quyết xong nữ nhân không biết xấu hổ kia thì đám cô hồn dã quỷ này tự khắc sẽ ban cho các ngươi làm bữa ăn tối.” Thanh âm Thiên Nguyệt Triệt trầm xuống, hơi thở vốn bình lặng quanh thân đột nhiên khuấy động lên, hơn nữa tốc độ biến hóa nhanh tới choáng váng, vượt qua tưởng tượng của Thiên Nguyệt Thần.

“Triệt nhi, không thể.” Lời nói phát ra đã không còn kịp rồi.

Đôi con ngươi màu đen đổi sang màu máu, ám lực từ dòng máu Ám Dạ đã phá tan kìm kẹp, lưu chảy khắp trong cơ thể mảnh mai. Linh lực của Quang Minh thần tử hoàn toàn bị chế trụ.

Triển Nguyệt Triệt vươn tay, Âm Dương kiếm trở lại trong tầm nắm, Thiên Nguyệt Triệt cười lạnh, nói, “Ngươi tốt nhất nên một đao mà giải quyết thân thể của phụ hoàng ta đi, nếu không, hắn xước chỗ nào, bổn điện hạ liền ở trên người ngươi vẽ lên gấp mười lần đấy.”

“Ngươi……..” Nét âm trầm biến hóa đó quả thực dọa sợ nữ tử. Ngay cả Liệt La Đặc cũng lần đầu nhìn thấy sự giận dữ đó luôn.

Nặc Kiệt co cổ lại, hắn tự cảm thấy, tiểu điện hạ nếu như phát uy, kẻ thứ nhất ra tay tùng xẻo đảm bảo chính là hắn.

Len lén, len lén núp sau lưng nữ tử, Nặc Kiệt vươn tay sờ sờ cổ mình, xác nhận nó vẫn còn đó, cẩn thận một chút vẫn hơn.

“Đi ra.” Nữ tử lôi cái đống trốn sau lưng mình đạp ra, “Ngươi lên.”

“Ta…ta…không dám…..” Nặc Kiệt càng cố sức lui về phía sau, Hắn thực sự không có gan a.

“Không dám?” Thanh âm nữ tử nhất thời mềm xuống, “Ngươi không phải là yêu thích ta sao? Tới, ngươi giết hắn đi, chứng mình tình yêu đó nhiều như thế nào.” Nữ Tử ấn đôi môi trên má Nặc Kiệt chừng ba giây thì bị y đẩy vội ra, “Tiểu điện hạ, nô tài không chơi nữa.”

Sau đó thì chớp nhoáng lách qua phía nữ tử thuận thế đoạt lấy thân thể Thiên Nguyệt Thần rồi chạy về phía Thiên Nguyệt Triệt bên kia.

Một khắc biến hóa này đừng nói là nữ tử kia chưa kịp phản ứng, đến Liệt La Đặc bọn họ cũng chẳng khá hơn.

“Không có tiền đồ.” Thiên Nguyệt Triệt hừ lạnh.

“Nhưng là ……. ả phi lễ với nô tài, mấy ngày qua đều rất rất phi lễ với nô tài a.” Nặc Kiệt oa oa khóc rống lên.

Linh hồn Thiên Nguyệt Thần từ lúc Nặc Kiệt đoạt lấy rồi chạy đã sớm trở về hợp nhất với thân thể. Vừa vặn một màn nước mắt nước miếng tung bay này, y đã kịp né tránh.

“Phi lễ?”

“ Phi lễ?”

“Phi lễ?”

Nữ tử, Liệt La Đặc, Địch Trạch trăm miệng một lời.

“Tên thái giám chết bầm, ngươi nói cái gì?” Nữ tử tức giận, Ta coi trọng hắn?

“Tiểu điện hạ……..” Nặc Kiệt nước mắt vòng quanh, chạy vội tới trước mặt Thiên Nguyệt Triệt, “Tiểu điện hạ ả mắng nô tài.” Ngón tay chỉ chỉ vào người nọ, “Tiểu điện hạ, mấy ngày qua ả toàn phi lễ với nô tài, không ngừng hỏi nô tài về chuyện của tiểu điện hạ, nô tài vốn thủ khẩu như bình, nhưng là………ả câu dẫn nô tài. Không may…..” Nặc Kiệt lại cười cười, “Tiểu điện hạ yên tâm, nô tài không thích nữ nhân.” Vỗ ngực đảm bảo một câu này, nếu ai không biết còn tưởng y đang ám chỉ mình thích nam nhân kia, “Nô tài chỉ thích tiểu điện hạ và bệ hạ mà thôi.”

Lá gan bé tí của Nặc Kiệt rất sợ kiếm của Thiên Nguyệt Triệt lướt tới, liền dụng ý bồi thêm một câu.

“Ngươi….các ngươi……….” Nữ tử trừng mắt, thì ra hoàn toàn chỉ là một cái bẫy chờ nàng sập vào. Nặc Kiệt cứu nàng nhằm mục đích tiếp cận, “Các người lừa ta?” Giận dữ khiến cho gương mặt của nàng trở lên méo mó, Các ngươi vậy mà dám lừa gạt ta.

Thiên Nguyệt Triệt nhìn Nặc Kiệt còn đang ba hoa chích chòe, trong lòng vốn còn đang phát hỏa thật kỳ tích đã dần nguôi nguôi, huyết sắc cũng chậm rãi biến mất, khôi phục đôi con ngươi trong sáng thuần đen.

“Triệt nhi.” Thiên Nguyệt Thần đi tới bên cạnh hắn, nắm chặt hai tay.

“Phụ hoàng, ta không sao.” Thiên Nguyệt Triệt hướng về phía Thiên Nguyệt Thần nở nụ cười nhàn nhạt, rồi quay sang vỗ vỗ bả vai Nặc Kiệt, “Ổn chứ.”

Nhìn thấy tiểu điện hạ đã trở lại, Nặc Kiệt mới từ trạng thái xoắn xít vừa rồi dần dần giãn ra, “Tiểu điện hạ………tiểu điện hạ……..nô tài phải chịu thiệt nhiều lắm………ô ô ô..” Nước mắt mới đóng van mấy phút trước lúc này lại bắt đầu xả lũ dữ dội hơn.

“Được được, biết ngươi thiệt thòi rồi, sẽ ghi thưởng cho ngươi.” Thiên Nguyệt Triệt lấy ra một quả chuối tiêu mà Tiểu Bạch hay ăn, nhét vô miêng Nặc Kiệt, vỏ chuối còn chưa hề lột nhưng Nặc Kiệt vẫn bất đăc dĩ gặm nó ngồi một bên.

Nhìn bọn họ diễn trò vui vẻ, nữ tử tức đến không hít thở nổi, thì ra từ đầu tới giờ người bị chơi xỏ lại là chính mình.

“Các ngươi lên, giết tên mập này cho ta.”

“Rõ.” Những nữ tử áo trắng quơ kiếm trong tay, lao về phía Nặc Kiệt. Nặc Kiệt một bên bảo hộ quả chuối tiêu Thiên Nguyệt Triệt vừa ban thưởng cho y một bên cắm đầu chạy, để lại sau lưng một trận gió bụi mịt mù.

Nhìn bóng dáng Nặc Kiệt, nữ tử giường lên một nụ cười khinh thường, “Bây giờ đến phiên mấy người.” Nữ Tử tiếp lấy kiếm, chĩa vào cổ Liệt La Đặc, “Những tên này đều là người của ngươi, cái gì mà thần tử điện hạ, Quang Minh thần tử, ngươi sẽ không trơ mắt nhìn bọn họ chịu chết chứ? Thêm một lần nữa, nói, ngươi đáp ứng hay không?”

Nhưng có ai ngờ, Thiên Nguyệt Triệt chẳng qua chỉ là lạnh lùng liếc một cái rồi oa oa vừa than thở vừa dụi dụi vào lồng ngực Thiên Nguyệt Thần, “Phụ hoàng, người ta mệt.”

“Ngươi…….”

“Mệt thì ngủ một giấc đi, chờ phụ hoàng giải quyết hết thảy rồi chúng ta trở về nhà.” Thiên Nguyệt Thần cũng hùa theo ý hắn, y biết Triệt nhi thực sự mệt mỏi, nếu như không phải mới rồi Nặc Kiệt nháo loạn một hồi khiến cho thần kinh Triệt nhi buông lỏng thì sợ rằng một khác ấy hắn đã hoàn toàn tiến vào trạng thái thuần Ám Dạ.

“Ừm.” Thiên Nguyệt Triệt gật đầu, thả Tiểu Bạch, Thủ Điện Đồng, Sa hùng, lão đại lão nhị từ trong nhẫn Tạp Cơ Tư ra, rồi tự mình nhảy vào lòng gấu cưng bảo bối an ổn ngủ. Thủ Điện Đồng ngồi vững trên vai Tiểu Bạch, Tiểu Bạch tiếp tục ăn chuối tiêu, ném vỏ chuối tiêu, tùy ý để Thủ Điện Đồng thưởng ngoạn.

Lão đại và lão nhị giang cánh lơ lửng ở phía trên.

“Lão toét.” Nữ tử mắng một tiếng, hướng về phía Liệt La Đặc xuất đao, ả không tin, Thiên Nguyệt Triệt quả thực sẽ không để ý. Nhưng sự thực chứng mình, suy nghĩ này thực sai lầm.

Thiên Nguyệt Triệt an tĩnh nằm trong lòng Sa hùng ngáy khẽ.

“Đã như vậy………..” Nữ tử kiên quyết không buông, “Coi như ngươi là món lạ trong ngự thiện của chủ thượng ta vậy.” Nói rồi định ném Liệt La Đặc về phía nữ tử mặc hồng y.

“Đợi một chút……..” Địch Trạch chuyển cho Liệt La Đặc một ánh mắt thâm tình, sau đó nói với nữ tử, “Có thể cho ta thử trước không?”

Nét mặt cô nàng cứng ngắc, “Ngươi cho rằng đây là để cho ngươi thử món ăn hay sao? Con phân sau trước?”

“Không.” Địch Trạch lắc đầu, “Tôi chẳng thử trước bao giờ, cứ cầm đũa lên là gắp ăn thôi.”

“Ngươi…”

“Nếu như nhất loạt bọn ta đều thành mâm trong cỗ thế thì……..xin cô nương cho ta là món thứ nhất đi.” Giọng điệu Địch Trách có chút vui đùa nhưng ánh mắt thì vô cùng nghiêm túc.

“Địch Trạch, ngươi điên rồi.” Liệt La Đặc lạnh lùng nói.

“Không có, ta chưa từng tỉnh táo như hiện tại.” Cấp cho người kia thêm một nét cười vô cùng ôn nhu.

“Thì ra trên thế giới này còn có kẻ tranh giành đi tìm chết.” Nữ tử cười nhạo.

“Không hề, ta thật ra rất sợ chết.” Địch Trạch sửa lời, “Ta chỉ muốn nhìn thử, nếu như ta chết trước thì hắn có thể vì ta khổ sở một chút hay không.” Muốn biết thôi mà.

“Ngu xuẩn.” Nữ tử chê cười, “Có điều, một màn này có phần thú vị, ta cũng thực muốn biết điện hạ của ngươi có thật sự đành lòng bỏ rơi thuộc hạ của hắn hay không?” Nữ tử thả Liệt La Đặc, bắt lấy Địch Trạch trong mắt không hề có ý đùa giỡn nào.

Nữ tử vung tay, cả thân thể Địch Trạch hất một đường vòng cung thật rộng.

“Không.” Liệt La Đặc hô to, “Địch Trạch, cái tên khốn kiếp này.”

Mặt đất bằng phẳng thoáng chốc phủ lên cỏ cây hoa lá đỡ lại Địch Trạch. Liệt La Đặc vốn bị chế trụ thân thể thoáng cái đã được tự do, phi thân ôm lấy Địch Trạch, “Tên khốn nhà ngươi.” Giang tay ra thưởng cho ai kia một cái tát, đồng thời đem thân thể của hắn ném về chỗ Sa hùng.

“Thật là thô lỗ.” Địch Trạch nhìn không được trách cứ, xoa xoa cánh tay bị ngã đau.

“Hừ.” Liệt La Đặc đi tới bên cạnh hắn, đạp cho một cước vào bụng, “Thử, ngươi muốn thử thì ta cho ngươi thử đủ.” Lại thêm một cước nữa chẳng lưu tình.

Vừa nhìn thấy hai cái người kia hùng hổ gây nhau, La Tắc Nhĩ cảm thấy bản thân giả bộ bị vây hãm thêm nữa cũng chẳng ý tứ gì.

“Các ngươi………các ngươi cố ý?” Nữ tử căm phẫn, “Đáng giận.”

“Cô nương.” Địch Trạch dùng hết sức lực từ từ bò dậy khỏi mặt đất, “Ngươi là người đầu tiên bị chúng ta lừa nhưng tuyệt đối không phải là kẻ cuối cùng đâu nha.” Y bày ra bộ dáng tốt bụng giải thích.

☁☁

Chương 34: Câu đố

**

“Muốn chết.” Nữ tử nhả ra hai chứ, thân ảnh nháy mắt biến mất ngay tại chỗ.

Liệt La Đặc phản xạ rất nhanh một chưởng đánh bay Địch Trạch, thân ảnh người nọ lơ lửng trên không va chúng nữ tử đang ẩn thân. Nữ tử nheo mắt lại, quả nhiên nàng đã nhìn mặt mà bắt hình dong………người này, “Ngươi rốt cuộc là ai?” mà ngay cả hắn cũng cao tay hơn nàng một bậc chứ đừng nói đến Thiên Nguyệt Thần và Thiên Nguyệt Triệt.

Nữ tử tự biết bản thân chẳng đáng để so.

“Ta chỉ là một ngự trù nho nhỏ.” Liệt La Đặc khiêm tốn đứng lên.

“Hừ.” Nữ tử lạnh giọng, “Lên” Lùi lại một bước để những bóng trắng phía sau theo lệnh xông lên.

“Tình yêu, ta tới giúp ngươi.” Ai đó vừa bị mang ra làm khiên lăn lộn trên trời dưới đất, còn chưa kịp để cho Liệt La Đặc ra mặt đã lại xông xáo gia nhập đội hình. Võ công thì không có nhưng sự lộn xộn của y thì vượt quá tưởng tượng của người thường, cũng phải công nhận nãy giờ căn bản cũng chẳng thấy y bị thương.

Liệt La Đặc cũng không phải là tên ngốc, nhìn phản ứng của Địch Trạch hắn nheo mắt lại, tự khẳng định bản thân bị lừa. Nam nhân này căn bản không xứng với hai chữ thường nhân.

“Địch Trạch.” Hất gạt đám nữ tử áo trắng sang một bên, Liệt La Đặc tức giận nhào về phía ai kia mà đánh, Tên chết tiệt, vậy mà cũng dám lừa gạt mình.

Dù nhu thắng cương, chăn lại quả đấm của Liệt La Đặc, Địch Trạch cũng không quên sờ mó ăn hôi một chút người trong lòng, “Cảm động quá sao?”

“Đồ chết tiệt.” Rút tay lại, vốn định tung thêm một quyền nữa, nhưng phía sau những bóng trắng đó vẫn đeo bám không rời. Liệt La Đặc cảm thấy thực phiền, dứt khoát khởi động linh lực của mộc linh châu. Mặt đất bằng phẳng thêm một lần nữa dâng tầng cây xanh, vươn đến chạm trời, vây quanh những nữ tử áo trắng, các nàng bay cao tới đâu, cây cũng đua tới đó.

Nữ tử nhìn ra tình huống trắc trở, thân ảnh chạy tới trung tâm bãi tha ma, quỳ một chân xuống đất, “Thỉnh chủ nhân hỗ trợ.”

Lời nói vừa dứt, động tác của Liệt La Đặc cùng Địch Trạch cũng ngưng lại.

Tia sáng màu đỏ lại một lần nữa ửng lên, chờ cho đến khi sáng lóa tới chói mắt, thâm nhập vào trong thân thể nữ tử, chúng quỷ hồn xung quanh chợt tru rống lên, giống như là có lại sinh mệnh.

Nghe thấy âm thanh đó, lòng người bất giác run rẩy.

“Lên.” Nữ tử đứng dậy, ánh mắt huyết hồng, tựa như đã biến đổi thành một người khác. Mới rồi trên người nàng có mang hơi thở nhân loại, giờ phút này lại lạnh lẽo như một thân xác rỗng khô.

“Mọi người cẩn thận.” Thiên Nguyệt Thần cảnh giác nói, “Cô ta bị ám thân.”

Bị quỷ nhập xác, đối với thân thể người khỏe mạnh mà nói cũng không phải là một chuyện tốt đẹp gì.

“Rõ.” Liệt La Đặc cùng Địch Trạch trăm miệng một lời. Thân ảnh hai người nhanh chóng tách ra, chặn lại những thức cô hồn dã quỷ điên loạn trước mặt. Địch Trạch vẩy đầu ngón tay một cái, ngọn lửa theo đó nổi lên. Đây là Thiên Nguyệt Triệt từng dạy hắn, tiếp thu thực lẹ. Liệt La Đặc dùng linh lực của mộc linh châu vây khốn lũ quỷ hồn, sau đó tinh lọc, nhưng vì chỉ là một nguyên tố trong quang hệ ma pháp cho nên cố hết sức hắn cũng chỉ có thể giúp đỡ ở một mức nhất định.

Thiên Nguyệt Thần cùng nữ tử trên không trung đối đầu khó phân khó đoán.

Bên dưới, một vài tên quỷ hồn không biết thân biết phận phá quấy tới Sa hùng, có một số còn dám leo lên người gấu cưng.

Sa hùng chỉ cảm thấy dưới chân có chút nhột nhột, vung vẩy một cái đem tất thảy bọn chúng đá văng. Mấy thứ phía sau có chút khó xử lý, đã không nổi bắt cũng không xong, tay nó còn đang bận ôm Thiên Nguyệt Triệt.

Lão đại và lão nhị thấy thế hưng phấn hẳn lên, chồm hỗm ở đó thật lâu, hiện tại thực muốn hoạt động giãn gân giãn cốt.

Cho nên cả hai dốc sức đem những tên tiểu quỷ kia bắt ra trừng trị một phen.

Tiểu Bạch mải ăn chuối tiêu, vỏ thì không ngừng ném xuống đất, cứ khi nào ném trúng một cô hồn là vui vẻ vỗ vỗ đôi tay, Thủ Điện Đồng ở bên có chút đồng tình với lũ quỷ, Xin lỗi đã lỡ tay. Trong suốt quá trình đó, Thiên Nguyệt Triệt có lất người một lượt nhưng mí mắt chẳng thèm mở ra, dường như buồn ngủ rất nặng.

Sa hùng vội vàng vỗ vỗ, ý ru Thiên Nguyệt Triệt an tâm, mặc dù nó không thể nói nhưng Thiên Nguyệt Triệt vẫn sẽ hiểu.

Thân ảnh nữ tử từ trên không ngã phịch xuống, lăn trên mặt đất thêm vài vòng, xuyên qua màn khói bụi, có thể thấy miệng nàng trào ra máu tươi. Mùi máu dường như có sức hấp dẫn thật đặc biệt, cô hồn dã quỷ phút chốc nhất loạt hướng phía nữ tử phóng qua.

“Các ngươi làm gì vậy……..cút ngay………cút ngay…” Nữ tử lại lăn tiếp vài vòng.

Liệt La Đặc và Địch Trạch dừng lại động tác, đi tới bên cạnh Thiên Nguyệt Thần. Thiên Nguyệt Thần chắp tay nhìn nữ tử bị một đám dã quỷ ùa theo, nói, “Đi cứu ả.”

Mặc dù không rõ mục đích của Thiên Nguyệt Thần là gì nhưng Liệt La Đặc ngay tức khắc phi thân tới, đem nữ tử ôm ra, “Bệ hạ.” thả xuống trước mặt Thiên Nguyệt Thần.

“Ngươi muốn làm gì?” Nữ tử cảnh giác nhìn Thiên Nguyệt Thần, nàng không rõ tại sao y lại hạ lệnh như vậy.

Thiên Nguyệt Thần đứng đó khẽ nhếch lên một chút ý cười, “Ngươi muốn sống chứ?”

Sống? Ai chẳng muốn.

“Hừ.” Nữ tử xoay mặt đi.

“Người biết không? Thực ra bị đám cô hồn dã quỷ kia từng tấc từng tấc cắt nuốt da thịt cũng không phải điều gì đáng sợ lắm, bị chúng đào tim, móc phổi, rút dạ dày chắc cũng không sao.” Thiên Nguyệt Thần mỗi một lần nói lại nhấn vào một từ, rõ ràng càng khiến cho người nghe phải tưởng tượng, “Cái đáng sợ hơn cả chính là bọn chúng không ăn uống tới nơi tới chốn, để lại cho ngươi thân xác máu chảy đầm đìa nằm ở một xó, nội tạng cũng chẳng triệt để mà ăn, nếm được một chút liền bỏ qua luôn, chỉ cần ngươi cúi đầu là có thể thấy tận mắt từng thứ từng thứ trong cơ thể mình đang nảy lên nhịp đập hấp hối, còn cả mạch máu……..”

“Câm miệng………” Nữ tử hô to, sắc mặt trắng bệch.

Thiên Nguyệt Thần nhún vai, không tiếp tục phí lời, hướng về phía Liệt La Đặc và Địch Trạch nói, “Chúng ta đi thôi.” Ở chỗ này đã lâu, hắn cảm thấy khó chịu.

Sa hùng ôm Thiên Nguyệt Triệt vội vã chạy theo phía sau lưng y.

“Bệ hạ, đợi đợi nô tài.” Nặc Kiệt từ đâu chạy tới, mấy nữ tử áo trắng truy đuổi hắn giờ đều đã đóng thành băng, còn nhỏ cả giọt nước.

La Tắc Nhĩ cũng gấp gáp đuổi kịp, ma pháp của hắn chuyên về trị liệu cũng chẳng như bọn họ chiến đấu thành thần, lỡ như không cẩn thận cái mạng nhỏ chẳng biết lúc nào đi tong.

Lúc bọn họ chuẩn bị rời đi thì những quỷ hồn lúc nãy lại xông tới nữ tử, nàng kêu gào, “Cứu mạng, chủ thượng cứu mạng……….cứu mạng……A……” Chẳng qua, mặc cho nàng có hô lên thảm thiết thì đạo quang ảnh màu đỏ đó cũng không hề xuất hiện.

“Thiên Nguyệt Thần……..Thiên Nguyệt Thần……..cứu ta….cứu ta.”

Đã sát ngay tại lối ra, thân ảnh Thiên Nguyệt Thần chớp mắt ngược trở lại trước mặt nữ tử, đám quỷ hồn lập tức hóa thành bụi tro, không thể tiếp tục càn quấy.

Nữ tử hổn hển mà thở, nhìn nam nhân trước mắt, tim vẫn chưa ngớt run lên.

“Điều kiện.” Thiên Nguyệt Thần mở miệng, “Ta hỏi gì, ngươi đáp nấy.”

Cho dù có ngàn vạn không muốn trong lòng nhưng nữ tử đời nào cự tuyệt đường sống.

“Được.” Sự kinh khủng mới rồi vẫn còn hằn rõ trong tâm thức nàng, nữ tử cắn răng đáp ứng.

“Vấn đề thứ nhất, làm sao các ngươi biết, Triệt nhi chính là Quang minh thần tử?” Con ngươi nãy còn bình tĩnh, nhất thời lại nổi lên biến hóa khẽ khàng, Thiên Nguyệt Thần sắc bén nhìn nữ tử.

“Là……..A………” Nữ tử còn chưa hồi đáp, chỉ vang lên tiếng kêu thảm thiết vọng tận về phía chân trời.

“Bệ hạ?” Liệt La Đặc tiến lên một bước, mới rồi nữ tử còn yên lành, sao có thể?

“Phụ hoàng.” Thiên Nguyệt Triệt mở mắt, từ trong lòng Sa hùng nhảy xuống, “Đã chết?” Thiên Nguyệt Triệt đi tới bên người nữ tử.

“Triệt nhi?” Thiên Nguyệt Thần  định ngăn cản nhưng lại thấy Thiên Nguyệt Triệt lắc đầu, “Không sao, phụ hoàng.”

Thiên Nguyệt Triệt đến gần thi thể, kiểm tra một lượt từ đầu tới chân, phát hiện ở cổ có một cây châm thật nhỏ, “Là cái này.” Thiên Nguyệt Triệt cẩn thật rút ra.

Nhóm người Thiên Nguyệt Thần đi tới.

“Giết người diệt khẩu sao?” Liệt La Đặc nói.

“Không thể nào? Trừ chúng ta đâu còn có ai khác?” Nặc Kiệt vội vàng xem xét chung quanh.

Không, Thiên Nguyệt Triệt trong lòng cười nhạo, ở chỗ này e rằng ngoại trừ Nặc Kiệt là ngoài ý muốn bị đưa tới, trong số bọn họ có một kẻ đã động tay động chân.

“Thôi vậy, phụ hoàng, chúng ta qua bên kia cứu Đàn Thành đi.” Thiên Nguyệt Triệt chỉ vào nơi quang ảnh màu đỏ vừa nãy biến hóa.

Thiên Nguyệt Thần gật đầu, cùng hắn đi tới, những người khác theo sau.

Trung tâm bãi tha ma có một cái hố rất sâu, do Sa hùng gặp nước sẽ bị bão hòa cho nên Thiên Nguyệt Triệt thu nó vào trong nhẫn Tạp Cơ Tư rồi nhặt một hòn đá ném xuống. Những người khác trong lòng lạnh run, quả nhiên không nghe được hồi âm từ viên đá.

“Tiểu Triệt, ta xống xem một chút.” Thủ Điện Đồng xung phong nhận việc.

“Ừ.” Thiên Nguyệt Triệt cũng đang có ý này. Vạn nhất Thủ Điển Đồng gặp chuyện không may, hắn chỉ cần vì nàng tìm một bộ xương cốt mới là ổn cả, Thiên Nguyệt Triệt thầm nghĩ.

☁☁

 

Chương 35: Bí mật

**

Áng chừng khoảng một khắc sau, lúc Liệt La Đặc đang định ở phía trên bày biện đồ ăn thức uống thì Thủ Điện Đồng từ dưới vọt lên.

“Thế nào?” Thiên Nguyệt Triệt hỏi.

“Người ta bay a bay a, bay mãi, vậy mà không thấy cái gì.” Thủ Điện Đồng có phần buồn bực.

Sao có thể như vậy? Thiên Nguyệt Triệt nhìn Thiên Nguyệt Thần, thắc mắc.

“Đi xuống xem một chút, Triệt nhi thấy thế nào?” Bình thường, chỉ cần một ánh mắt của Thiên Nguyệt Triệt liếc qua thôi, Thiên Nguyệt Thần cũng đã có thể hiểu rõ đứa con đang suy nghĩ gì.

“Nhi thần cũng có ý đó.”

Mấy người họ đồng loạt nhảy vào trong, tốc độ rơi xuống tựa vũ bão.

“Tất cả chuẩn bị phòng hộ cho tốt.” Thiên Nguyệt Thần nhắc nhở.

“Rõ.”

Bởi vì tốc độ rơi quá nhanh, cho nên Địch Trạch và Liệt La Đặc bám mình trượt theo mặt trơn của vách tường, tránh cho những va đập ma sát không đáng có. La Tắc Nhĩ và Nặc Kiệt thì giao phó cho lão đại cùng lão nhị ghép thành từng đôi. Thủ Điện Đồng làm hoa tiêu xung phong đi trước nhất, dường như nàng rất hưởng thụ sự hun hút của loại độ sâu này.

Cảm tưởng thời gian đã trôi qua một đoạn rất dài, bên tai mãi chỉ toàn là âm thanh của gió.

Rốt cuộc, đầu mũi chân cũng chạm được tới mặt đất, đoàn người bấy giờ mới dừng lại thở dốc một hơi.

“Tiểu Triệt, bên này.” Thủ Điện Đồng dẫn đường. Nàng vốn là quỷ hồn cho nên đối với hơi thở của ma quỷ nàng so với bất kỳ ai cũng đều trội hơn về độ nhạy bén, “Ta chính là đi dọc con đường này này, nhưng mà gặp ngõ cụt.”

Nhóm người Thiên Nguyệt Triệt đuổi theo sau, quả nhiên như Thủ Điện Đồng nói, mới được một đoạn, đã không có lối thông.

“Phụ hoàng.” Thiên Nguyệt Triệt lui về sau mấy bước.

Thiên Nguyệt Thần gật đầu, hướng lòng bàn tay về phía phần đá chặn, một luồng khí đen lưu động biến mọi thứ vỡ vụn thành bùn.

“Phụ hoàng, người nhìn.” Thiên Nguyệt Triệt kinh hãi kêu lên.

Đằng sau cửa đá là một cỗ quan tài màu đỏ, thứ màu sắc khiến cho người nhìn trong lòng không hề cảm thấy thoải mái.

“Đây là thứ gì vậy?” Nặc Kiệt vọt vào.

“Cẩn thận chướng khí.” Thiên Nguyệt Triệt đã chậm một bước, thân hình mập mạp của Nặc Kiệt bị kết giới đánh bật ra………đụng Cốp một tiếng vào bức tường đá góc cạnh.

“Tiểu điện hạ….” Nặc Kiệt mếu máo đứng lên, cánh tay do va chạm quá mạnh đã bị xước, còn rỉ máu, Đau ghê.

Thiên Nguyệt Triệt lắc đầu, “Tới đây.”

Nặc Kiệt vâng vâng dạ dạ chạy tới.

“La Tắc Nhĩ, làm phiền khanh.” Cũng may nơi này còn có một trị liệu sư.

“Vâng, điện hạ.” La Tắc Nhĩ kéo tay Nặc Kiệt qua, sử dụng quang hệ ma pháp tản ra, nhanh chóng ngưng tụ những vết xước, chớp mắt một cái cánh tay Nặc Kiệt đã hồi lại, khang kiện như lúc ban đầu.

“Cảm ơn……..cảm ơn……….” Nặc Kiệt cảm động rưng rưng.

“Nặc tổng quản khách khí rồi.” La Tắc Nhĩ khiêm tốn nói.

Chướng khí màu xanh biếc bao bọc quanh cỗ quan tài đỏ dường như đang động đậy, tràn xuống mặt đất. Từ từ, mặt đất gập ghếnh mấp mô, trước ánh mắt kinh ngạc của tất cả, bùn đất nứt ra một bộ hài cốt vẫn còn nguyên vẹn. Do hài cốt chìm sâu trong lòng đất cũng là môi trường sinh sống cộng sinh của nhiều loài sâu bọ, cho nên từ trong khung xương chui ra lúc nhúc từng đàn dòi con.

Ai nấy đều bụm miệng, thực muốn nôn ra.

“Thần nhịn không được.” Liệt La Đặc tôn thờ chủ nghĩa ăn ngon mặc đẹp, loại sinh vật này thực làm tổn hại tới cả con mắt lẫn xúc giác thưởng thức mỹ vị của y.

“Các ngươi cư nhiên dám xông vào nơi này.” Âm thanh giống hệt với hồng y nữ tử ban nãy từ trong quan tài đỏ phát ra, mang theo cả sự phẫn nộ.

“Đàn Thành ở đâu?” Thiên Nguyệt Triệt chẳng muốn tốn lời.

“Đàn Thành? Đàn Thành là ai?”

“Bớt sàm ngôn đi, đem Đàn Thành giao ra đây.” Thiên Nguyệt Triệt tay phải vung lên, băng tiễn từ lòng bàn tay nhắm thẳng nơi phát ra tiếng nói. Chường khí bao quanh nhất thời đồng loạt thối lui.

“Giao cái gì cũng được, chỉ cần tiểu điện hạ dùng thần lực của mình cứu sống con dân của ta.”

“Nhiều lời tốn sức, để xem chướng khí của ngươi có thể duy trì được bao lâu.” Một linh hồn tà ác nhường này, có cứu sống cũng chẳng có ích lợi, huống chi, Quang Minh thần tử vốn chỉ là một danh xưng trong thần tộc, căn bản vô thực hữu danh, “Phụ hoàng, phá chướng khí này đi.”

Thiên Nguyệt Triệt tự biết bản thân không thể tiêu hao quá nhiều linh lực thêm nữa, bên cạnh hắn vẫn còn có người, không cần phải miễn cưỡng bản thân.

“Tiểu điện hạ, nô tài có thể hỗ trợ.” Nặc Kiệt mới rồi bị xô ngã mà dính thương, đau chí chết, thù này hắn quyết phải nhớ mãi không thôi.

“Ngươi không được.” Thiên Nguyệt Triệt lắc đầu. nhìn thấy Nặc Kiệt thất vọng, Thiên Nguyệt Triệt cũng học người an ủi đôi câu, “Xử lý mấy con giun kia còn cần ngươi góp sức, giữ lại lát nữa dùng đi.”

Ánh mắt Nặc Kiệt lại sáng bừng lên, lập tức gật đầu.

Chướng khí này đã xoay vòng trăm năm rồi cô đọng, không phải là thứ mà năng lực của Nặc Kiệt có thể đánh tan, vạn nhất ra đòn không tốt có thể còn bị chính nó cắn trả.

Thiên Nguyệt Thần đi tới, giơ lòng bàn tay đã tản khí đen, ma pháp ám lực tuôn ra cuồn cuộn.

Chướng khí bắt đầu ngưng tụ lại một chỗ, đối kháng với sức công phá mãnh liệt từ đối phương. Hài cốt dưới lòng đất rung lên từng đợt, phát ra chướng khí mỗi lúc một dày, hướng phía nhóm người Thiên Nguyệt Triệt nhắm tới, những con dòi nhỏ lúc nhúc tựa hồ mọc thêm cánh bắt đầu bay múa trong không trung.

“Thật buồn nôn.” Nặc Kiệt có chút e ngại, nếu bị những thứ kinh dị này đụng phải thì sợ là hắn có dội rửa, xả nước tới mấy ngày mấy đêm cũng không sạch được mất.

“Oa……..Cái quỷ gì đây?” Liệt La Đặc ở một góc vừa dứt cơn buồn nôn, mới xoay người lại đã thấy một màn này, liền hô lên kinh sợ.

“Mọi người chú ý, đừng để cho chúng chạm vào thân, nếu bị cắn vi khuẩn sẽ lây nhiễm lan tràn.” Thiên Nguyệt Triệt vừa mở miệng vừa tung Âm Dương kiếm trong tay. Âm Dương kiếm xoáy tròn trên đỉnh đầu Thiên Nguyệt Triệt tạo thành một vòng bảo vệ sắc bén. Những thứ mềm oặt kia chỉ cần tới gần là lập tức sẽ bị linh lực cường đại của kiếm hồn hút vào trong.

Nặc Kiệt trốn ở một bên, dùng những khối nước hình vuông đóng băng từng mẩu lúc nhúc một rồi bóp nát.

Địch Trạch dùng lửa làm khiên, những thứ ẩm thấp tối tăm luôn sợ lửa, bởi vì chúng với nhiệt là hai thứ kiêng kị nhau.

La Tắc Nhĩ chỉ có ma phá trị liệu hộ thân, cho dù không có tính năng công kích nào nhưng y thu kín tay chân vào trong trang phục, bôi thêm một lớp gì đó bên ngoài khiến cho đám sinh vật cũng không dám lui tới.

Hiện trường vô cùng rối loạn, ưu thế hiển nhiên vẫn thuộc về nhóm của Thiên Nguyệt Thần.

Nhưng dần dà………Thiên Nguyệt Triệt cảm thấy một số đã bắt đầu yếu đi, hắn nheo mắt nhìn mọi người, không chỉ riêng hắn, từ Nặc Kiệt rồi Liệt La Đặc cả Địch Trạch nữa, trên trán ai nấy cũng đều ẩm ướt một lớp mồ hôi. Đây là có chuyện gì? Nếu như viện dẫn lý do hắn là thể hồn phân nửa, linh lực chia đôi nhưng Liệt La Đặc, Trịch Trạch, Nặc Kiệt đều vẫn rất bình thường, không thể nào đuối sức nhanh đến như thế.

Nhíu mày, vầng sáng do kiếm khí vây quanh khiến cho người ngoài không thể nhìn tới ánh mắt của hắn, đương nhiên cũng không nhìn rõ động tác của Thiên Nguyệt Triệt ra sao.

Nguyên bản, Thiên Nguyệt Triệt không cảm giác được dị trạng xung quanh, nhưng chậm rãi, hắn cảm nhận được một thứ có vấn đề, đó là mùi trong không khí. Đối với một người học ngành pháp y mà nói, thứ họ có thể phân biệt rõ ràng nhất chính là sự bất đồng giữa mùi với mùi.

Thiên Nguyệt Triệt lấy từ trong chiếc nhẫn Tạp Cơ Tư ra một phần hỗn hợp đặc biệt màu đen mà hắn đã nhét vào lúc xuất phát từ Mạn La đế quốc. Thiên Nguyệt Triệt khởi phát hỏa lực ma pháp, đốt lên một thứ khói màu nhàn nhạt, giữa lúc bận rộn mọi người căn bản không có phát hiện ra.

Chỉ một thoáng sau, cỗ hài cốt đột nhiên cử động chậm lại, lũ sâu do đó chẳng cần bọn họ ngăn cản cũng tự động mà rơi.

Âm Dương kiếm tản ra, Thiên Nguyệt Triệt hướng mắt lên nhìn một người.

Cùng lúc chướng khí quanh cỗ quan tài cũng đã bị Thiên Nguyệt Thần phá tan.

“Tiểu điện hạ đối với dược vật am hiểu, quả là ngoài dự đoán của ta.” Địch nhân ẩn mình trong số bọn họ rốt cuộc cũng chịu lộ diện, y chính là thiếu niên trị liệu sư La Tắc Nhĩ.

“Đã phá hỏng đại sự của ngươi.” Thiên Nguyệt Triệt đáp trả với một giọng điệu không mấy ngạc nhiên là bao.

La Tắc Nhĩ đi tới bên cạnh cỗ quan tài màu đỏ, “Các ngươi hình như sớm đã biết.” Hắn đã để lộ chân tướng vào lúc nào?

“Trước trả lời ta một số chuyện được chứ?” Khó có một lần tiểu điện hạ của Mạn La đế quốc lễ phép tới như vậy, La Tắc Nhĩ tự nhiên sẽ nể tình, Không phải là?

Nhún vai, y tựa vào cạnh nắp quan tài, ‘Xin mời.” Thiên Nguyệt Triệt biết giờ phút này hắn hỏi cái gì người nọ cũng sẽ nói hết, chỉ cần y biết.

“Thứ nhất, sao ngươi có thể nhận được sự tín nhiệm từ Mạn La đế quốc nhất đại trị liệu sư Lôi Á Thư Đặc?” Về điểm này, không chỉ Thiên Nguyệt Triệt mà ngay cả Thiên Nguyệt Thần cũng cảm thấy không chút thoải mái trong lòng. Lôi Á Thư Đặc không những là một đại liệu sư năng lực hơn người mà kiến thức của ông cũng vô cùng phong phú, người xa lạ không phải cứ muốn là có thể chiếm được lòng tin nơi ông.

“Vấn đề này thực ra rất đơn giản, cũng tựa như việc trở thành tâm phúc của tiểu điện hạ mà thôi, có nhiều chuyện không cách nào giải thích cho rõ ràng được. Lôi Á Thư Đặc đối với trị liệu bằng ma pháp vô cùng say mê, vượt xa tưởng tượng của mọi người, mà ta ở phương diện này có thể chia sẻ cùng ông ấy được một chút.”

“Vấn đề thứ hai, các ngươi làm thế nào biết được bổn điện hạ chính là Quang Minh thần tử?” Trừ khi là người trực tiếp có liên quan, bằng không tại sao lại biết?

“Tiểu điện hạ đã từng nghe tới thuật ẩn nhận chưa? Hay là một quốc gia có tên gọi là Nhật Bản chẳng hạn?” Lời của La Tắc Nhĩ đánh động tới Thiên Nguyệt Triệt.

Nhật Bản? Thiên Nguyệt Thần đã từng nghe qua Thiên Nguyệt Triệt kể về một thế giới gọi là địa cầu. Mà Nhật Bản là một đất nước trụ ở nơi đó.

“Nhìn phản ứng của tiểu điện hạ là ta đã biết.” La Tắc Nhĩ điều chỉnh tư thế, “Ta nghĩ, tiểu điện hạ chắc cũng nhìn ra từ thuật ẩn nhẫn của bạch y nữ tử đúng chứ……..bởi vì tổ tiên của bọn ta chính là tới từ đất nước Nhật Bản nọ.”

Không, không, không – Thiên Nguyệt Triệt chấn động không nhẹ, ở nơi này ngoại trừ hắn ra còn có người khác từ địa cầu xuyên nhập tới nữa hay sao…..này…chuyện này………là như thế nào?

Chẳng lẽ nguồn cơn vẫn là sự tách biệt của ngũ linh châu năm đó?

“Thánh thú Bạch Hổ được tổ tiên gọi về, sau khi người chết, Bạch Hổ tiếp tục chờ đợi tôn tử kế vị đời sau.”

“Là hắn nói cho các ngươi biết về chuyện của Quang Minh thần tử?” Thế kỷ 21 cũng bắt đầu rối loạn rồi hay sao? Chẳng lẽ cùng phó hồn của hắn có quan hệ? Thiên Nguyệt Triệt chìm trong sự lo lắng tới rối bời.

“Thánh Linh quốc từ khi khai thiên lập địa đã có ghi chép về Quang Minh, mỗi một chủng tộc như Nhân tộc, Thần tộc, Ma tộc, Ám Dạ tộc tổ tiên đều có ghi chép, về phần tại sao thì ta không cách nào trả lời tiểu điện hạ được rồi.”

Thánh Linh quốc, cái quốc gia bí ẩn này quả thực vượt quá sự tưởng tượng của Thiên Nguyệt Triệt. Ngay từ lúc khai quốc bọn họ đã biết hết thảy quá khứ của một kiếp người, đã lưu truyền được ẩn nhẫn thuật của Nhật Bản, rồi còn cả những dân cư địa cầu khác xuyên giới hạn thời không. Những điểm này Thiên Nguyệt Triệt cho dù có nghĩ nát óc cũng không thể giải thích cho rõ được, chỉ còn một cách duy nhất để tìm ra lời giải đáp, đó là tự hắn phải quay lại thế kỷ 21 trên địa cầu kia.

Nhìn Thiên Nguyệt Triệt trầm tư, La Tắc Nhĩ cười, “Bây giờ, tiểu điện hạ có thể trả lời đến vấn đề của ta rồi chứ?”

Thiên Nguyệt Triệt liếc hắn một cái, “Cô gái kia trước khi chết chỉ có ngươi và Nặc Kiệt rời đi sau cùng, lúc phụ hoàng quay lại căn bản không kẻ nào có thể động tay động chân. Mà Nặc Kiệt thì tuyệt đối sẽ không phản bội người, cho nên chỉ có ngươi mà thôi. Một châm chí mạng, nữ tử chết vừa khéo ở thời điểm mọi người tụ lại, đủ để tất cả nghi ngờ lẫn nhau.”

“Trước đây, tiểu điện hạ không phải đã từng hoài nghi tới ta hay sao?” Cho nên một đường này vẫn là kẻ tung người hứng.

“Ở trên thuyền ư, trong tất cả ngươi là người mới nhất. Lần này tới đây cũng chỉ là quyết định nhất thời, người trong cuộc mới có thể đem hành trình nắm rõ, mà cô gái kia có thể đúng thời hợp lúc mà theo thật sát, mặc nhiên không thể không có nội gian từ phía bên trong tuồn tin ra.”

“Cho nên, tiểu điện hạ đặt kẻ xa lạ như ta vào vị trí mục tiêu, như vậy có chút không khách quan là mấy, nói cho công bằng, thì nội gián có thể là một trong số những thân tín lâu đời của tiểu điện hạ như Liệt La Đặc, Địch Trạch, hay Nặc tổng quản thì sao a.”

“Cũng như những lời ngươi vừa nói, tín nhiệm là không cần lý do.” Liệt La Đặc đi theo hắn tám năm, mà tám năm này cũng đủ để Thiên Nguyệt Triệt trao đi sự tin tưởng triệt để.

Còn Nặc Kiệt là niềm tin đặt nơi phụ hoàng, bọn họ cùng nhau từ nhỏ tới lớn, ở trong lòng Thiên Nguyệt Thần, ngoại trừ hắn ở vị trí số một ra cũng chỉ có Nặc Kiệt mới là huynh đệ ví tay chân.

Về phần Địch Trạch, có thể thời gian bọn họ qua lại chưa bao lâu nhưng trải qua sự kiện ở thần giới, Thiên Nguyệt Thần cũng có một sự tin tưởng vững chắc với người này. Phân nặng phân nhẹ chung quy lại vẫn chỉ một câu kia, tín nhiệm không vì gì cả.

“Bây giờ, đem Đàn Thành thả ra được rồi chứ?”

“Thật xin lỗi, hoàng tử điện hạ không thể thả trở về được, bởi vì hắn đối với tiểu điện hạ quá đỗi trung thành, khiến cho chủ thượng của ta sinh khí, cho nên……..” La Tắc Nhĩ chỉ chỉ quan tài màu đỏ, “…….chủ thượng đã mượn thân xác hắn để hồi sinh quay về.”

“Ngươi nói cái gì?” Thiên Nguyệt Triệt căng thẳng.

“Đàn Thành trong lời nhắc của tiểu điện hạ, chính là hoàng tử của Thánh Linh quốc chúng ta. Năm đó chủ thượng gặp nạn, sinh ra điện hạ ở bên ngoài, đợi cho tới khi bọn ta tìm ra được, khuyên điện hạ trở về nước thì ngài lại chọn đi theo ngoại nhân, thực làm cho chủ thượng tức giận không ngớt.”

“Cho nên……..” Thiên Nguyệt Triệt nheo mắt lại, không tốt, tên này đang muốn kéo dài thời gian.

Một tay đẩy Âm Dương kiếm, phóng xuất về phía quan tài màu đỏ.

“Triệt nhi………..” Hồng quang quanh quan tài càng lúc càng đậm màu. Thứ ánh sáng nhức mắt bùng nổ, hất nắp quan tài thẳng hướng Thiên Nguyệt Triệt bay qua. Lưỡi kiếm vốn định bổ tới chợt khựng lại, người nắm phía trong chính là Đàn Thành, nói cho đúng thì đó chỉ là thân xác còn linh hồn thì hoàn toàn không phải.

Thiên Nguyệt Triệt lùi người về, “Phụ hoàng?” Nếu như không nhanh chóng đem hồn phách đang thâm nhập thân thể Đàn Thành đánh tan thì chờ cho đến lúc nó hoàn thành quá trình dung hợp thì chỉ sợ Đàn Thành thật sự không có đường về.

“Ta hiểu rõ.”

“Thiên Nguyệt Triệt.” Đôi con ngươi màu máu mở ra, thân thể Đàn Thành lung lay đi tới, “Trên người ngươi, thì ra còn có mùi vị của tộc nhân Ám Dạ, Ha….ha…ha…a con dân Ám Dạ sao ……” Nữ nhân nghiến răng ken két, “Ta nói rồi, gặp một tên ta giết một tên, đường đường là vương tử Thần tộc cư nhiên luân lạc trở thành thành viên của bộ tộc Ám Dạ, thật đau thương, gặp phải một chủng tộc vô tình.”

Năm đó kẻ dẫn đầu đoàn người tru diệt Thánh Linh quốc chính là một Ám Dạchi tử, năm đó kẻ phản bội nàng nước mất nhà tan cũng chính là Ám Dạ chi tử y.

Mà…..trên người Đàn Thành lại chảy một nửa dòng máu ấy.

“Hừ, quỷ hồn nhà ngươi đối với con mình cũng lãnh khốc vô tình như vậy, dựa vào cái gì đi đánh giá người khác?” Thiên Nguyệt Triệt cười lạnh, cừu hận hóa ác inh, những loại lời xàm ngôn này, một chữ hắn nghe cũng không lọt.

“Nhi tử? Ha ha ha…nhi tử? Làm con ta, hắn có thể không gánh trách nhiệm phục quốc hay sao, làm con ta hắn có thể lựa chọn làm một con rùa đen rụt đầu rụt cổ, quên mất cội nguồn hay sao, nếu buông tha cho hắn, để hắn tự do, ta có thể nào làm như vậy, quốc gia của ta mất, con dân của ta chết, là lỗi của ta, hết thảy là lỗi của ta…..A……..”

Nữ tử kia bắt đầu điên cuồng, hướng phía Thiên Nguyệt Triệt bọn họ nhào đánh.

Tất cả sớm đã chuẩn bị tốt, phối hợp lực lượng, lại có Thiên Nguyệt Thần làm chỗ tựa, nữ tử này, bọn họ căn bản chẳng thèm bận tâm. Nhưng điều đáng lo ngại nhất là ả đang sử dụng thân thể của Đàn Thành, này không thể đả thương, nếu không vết thương sẽ trực tiếp trở thành thứ phong bế linh hồn chủ xác.

“Phụ hoàng, tiếp tục như vậy không phải là biện pháp.” Thiên Nguyệt Triệt thu hồi Âm Dương kiếm, đối với bóng tối chỉ có thể sử dụng linh quang.

“Không được, ta không cho phép ngươi sử dụng quang hệ ma pháp.” So với Đàn Thành, Thiên Nguyệt Thần càng lo lắng cho hài tử của y hơn.

“Nhưng tiêu hao một chút thời gian trên người nữ nhân này cũng chính là kéo dãn thời gian cho Đàn Thành trở lại, tăng thêm hy vọng.” Thiên Nguyệt Triệt tỉnh táo phân tích.

“Thật ra, còn có một biện pháp khác có thể giải quyết ả.” Thiên Nguyệt Thần suy tư trong chốc lát rồi nói.

“Biện pháp gì?”

☁☁

P/s: Đọc cũng mệt chứ đừng nói là làm @.@ chính thức hoa mắt, tay chân xoắn quẩy ~ *ú ớ*

Advertisements

4 thoughts on “31❋32❋33❋34❋35

  phamlanhuong1987 said:
  29.08.2013 lúc 7:50 chiều

  Tuy là còn chưa tới đúng ngày song ss vẫn chúc em một sinh nhật vui vẻ, mỗi một ngày đều tràn đầy niềm vui, hy vọng và hạnh phúc nha ~

  P/S: ss thanks món quà của em rất rất nhiều nha ^^~

   kimkochi responded:
   29.08.2013 lúc 9:36 chiều

   Động lực thúc đẩy em lăn lộn mấy ngày qua chính là đây ^-^ *quỡn*

  truclamnhan said:
  31.08.2013 lúc 9:32 sáng

  *oa oa oa*~~ lâu rùi ko lên được, mà mới lên đã thấy quà của bạn *sung sướng~ing*. THANKS KOCHI NHÌU THẬT NHÌU.
  Mai là sinh nhật tụi mình ha. Nhưng mà mai mình ko lên được *khóc*. Cái lap của mình hỏng gần tuần nay rùi, phải ra tiệm cơ, bữa nay mình lên để xin lỗi bạn đây. VÔ CÙNG XIN LỖI BẠN, KOCHI.
  Chắc phải thứ 3 mình mới lên được.
  Mình chúc sớm một ngày nha \(^_^)/
  HAPPY BIRTHDAY TO YOU, KOCHI.
  Chúc Kochi thêm xinh đẹp hơn, luôn khỏe mạnh và vui tươi nha./.
  thân,

   kimkochi responded:
   31.08.2013 lúc 1:20 chiều

   Lap là 1 nửa mạng sống sinh viên chúng ta *chấm nước mắt* Hãy cố gắng chăm bẵm em nó vì một ngày mai tươi sáng nhé ~ *vẫy khăn*
   Cảm ơn lời chúc của bạn ^-^ í hí, mình cũng chuc bạn SINH NHẬT VUI VẺ ^-^ vạn điều mong ước sẽ thành sự thật trong tương lai.
   Khi nào sửa xong lap thì lên nhận quà nhé (^.*) *moa*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s